Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Chạy quảng cáo Google Adwords – bỏ ra chi phí thấp mà thu về hiệu quả cao. 

Chạy quảng cáo Google Adwords – bỏ ra chi phí thấp mà thu về hiệu quả cao. 

Việc chạy quảng cáo Google Adwords đã và đang là một xu thế được các doanh nghiệp sử sử dụng để quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình. Là trang web tìm kiếm lớn nhất thế giới, với hàng tỉ lượt truy cập mỗi giờ, cho thấy  quảng cáo trên Google chính là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình  đến với khách hàng nhanh và thuận tiện nhất.

 Với việc chỉ tính phí khi và chỉ khi khách hàng đã tìm đến bạn thì chạy quảng cáo Google Adwords  chính là dịch vụ truyền thông giá rẻ mà lại thu về hiệu quả rất cao.

  1. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords là gì?

    hiệu-quả-google-adwords

 Chạy quảng cáo Google Adwords chính là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian tối tối ưu nhất thông qua công cụ tìm kiếm google khi đó sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được hiện thị khi khách hàng tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang các web tìm kiếm và trong một số mạng Google đang phát triển khác.

  1. Tại sao việc chạy quảng cáo Google Adwords lại đem về hiệu quả cao?

Sự bùng nổ của internet với hơn ⅓ dân số cả nước sử dụng thường xuyên. Thì chạy quảng cáo Google Adwords  cho phép các doanh nghiệp vừa tiếp cận  được với nguồn khách hàng dồi dào vừa giúp tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất, nhưng kếtquả đem lại lợi nhuận cao nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Chọn đúng đối tượng khách hàng. Xác định chính xác (Vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,..) Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

Phí dịch vụ rất rẻ, do bạn tự quyết định và chỉ được tính khi

khách hàng đã liên hệ hoặc truy cập vào website của bạn.

Hiển thị nhanh chóng chỉ sau 5 phút từ khi đăng ký. Linh hoạt trong việc thay đổi các thông điệp của quảng cáo.

Thuận tiện trong quản lý , đơn giản trong thủ tục…

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất, tiết tiết kiệm nhất nhưng có hiệu quả cao nhất thì hãy chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi.

Check Also

Giá thầu quảng cáo Adwords và những điều cần biết

Giá thầu quảng cáo Adwords và những điều cần biết

Giá thầu quảng cáo Adword là một trong những điều mà nhà quảng cáo quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published.