Trang chủ / Uncategorized / Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads’ cho mọi người

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads’ cho mọi người

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang kinh doanh bán hàng và quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook. Chắc hẳn đã có nhiều bạn đã biết cách sử dụng công cụ chạy quảng cáo facebook ads tuyệt vời này. Mạng xã hội hiện nay rất thong dụng đối với người dân trên thế giới, nó phục vụ được nhu cầu của người sử dụng, và để tồn tại thì nó lại phải đặt lợi ích của người tiêu dùng nên hàng đàu. Trong trang facebook, nó sẽ xem cái gì được sử dụng nhiều nhất cho bạn thì nó sẽ hiện thị ngay trươc mặt bạn ở hai bên trái phải hay bên trên trang facebook người sử dụng. Khi chạy quảng cáo facebook ads thì bạn để ý xem số lượt người truy cạp của bạn mức giá nó sẽ chênh lệch phụ thuộc vào số người truy cập nhiều hay ít.

Vậy để chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ và hiệu quả nhất thì bạn cần làm như sau:

 1. Tối ưu nội dung quảng cáo

  tối ưu hóa nội dung

Bạn chỉ cần đưa ra nội dung vừa sát với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp và phải có nét nổi bật, kích thích được khách hàng click vào sản phẩm của bạn.

Để tạo được nôi dung hấp dẫn cho khách hàng, bạn chỉ cần kích thích được người dùng tương tác với quảng cáo của bạn như:

Có chứa các yếu tố hot trên mạng, độc đáo hay hài hước nhất có thể. Khéo léo để đặt câu hỏi kích thích người tiêu dùng tìm đến quảng cáo của bạn. Nên sử dụng một số từ ngử mạnh để kêu gọi hành động tang sự kịch tính cho quảng cáo của bạn. Và quan trọng nhất là hình ảnh của bạn lựa chọn phải làm cho người xem muốn dừng lại ở quảng cáo của bạn.

 1. Tối ưu đối tượng tiếp nhận quảng cáo

   

  facebook targeting

Đối với nội dung tốt nhưng lại xuất hiện với những người không có nhu càu tìm mua thì nó lại làm cho người ấy cảm thấy kho chịu. Do đó việc chọn đối tượng có tiềm năng và có nhu cầu tìm mua đến sản phẩm của bạn ở các quảng cáo đó.

Trước khi bạn lựa chọn nhóm đối tượng cần quảng cáo thì bạn cần  xem xét độ tuổi, giới tính, thói quen, sở thích hay hành vi của họ.

 1. chiến lược chạy quảng cáo

  chien-luoc-facebook

Tất nhiên nếu bạn có cả 2 diều như trên là bạn đã có thể chạy quảng cáo nhưng bạn cũng nên có chiến lược để quảng cáo được sản phẩm, dịch vụ của mình hiệu quả nhất.

Có một số chiến thuât chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả mà đỡ chi phí như  lựa chọn những bài viết đã và đang được quan tâm đẻ dễ tương tác nhất. Nó dược thể hiện thong qua lượt comment và lượt like thì nó được hiểu là bài quảng cáo hiệu quả nhất. Khi đó tối ưu cho quảng cáo sẽ nhanh hơn và mức giá cũng được giảm đi nhiều.

Các cách chạy quảng cáo facebook  ads như trên sé giúp các bạn có một chiến thuật quảng cáo hữu ích nhất. Và bạn nên tạo cho mình những kinh nghiêm để chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình trở nên hữu ích và mất khoản chi phí rẻ cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.