0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu có hiệu quả ?

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu có hiệu quả ?

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu của unica.vn nhằm giúp những người có mong muốn khởi nghiệp, những người đã làm chủ, quản lý học cách tư duy, sắp xếp và hoạch định rõ ràng hướng đi cho riêng mình.

Tôi không khởi nghiệp với vốn 50 triệu nhưng số vốn tôi có cũng không vượt quá con số 100 triệu. Còn 1 số người họ có thể khởi nghiệp với vốn hàng tỉ đồng hay thậm chí chỉ vài triệu. Nhưng chốt lại một điều rằng dù bạn có bỏ ra bao nhiêu vốn đi chăng nữa mà bạn không có óc kinh doanh thì mọi thứ cũng đều vô nghĩa và đổ bể. Chính vì vậy tôi đã tham gia khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu. Sau đây là một vài nhận xét của tôi về khóa học này, đây chỉ là nhận xét của cá nhân tôi nên mong các bạn không gạch đá nhé.

khởi nghiệp với số vốn 50tr

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh 50 triệu cần hay không?

Cần hay không cần khóa học này là tùy theo tư duy của mỗi người, nếu là người đã có đầy đủ kiến thức về khởi nghiệp thì có lẽ sẽ không cần. Nhưng theo tôi đa số những người bắt đầu khởi nghiệp như mình thì sẽ không có kinh nghiệm gì cả hoặc có nhưng không nhiều và việc có một khóa học khởi nghiệp như thế này là thực sự cần thiết với tôi.

Với số tiền hơn 50 triệu trong tay tôi chưa định hình mình sẽ kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ gì. Sẽ có những chiến lược ra sao để thu hút khách hàng, tìm kiếm khách hàng mục tiêu ở đâu và đối đầu với đối thủ đã tồn tại trước đó bằng cách nào.

Những điều cần biết về khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu

Hình thức học của khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu là học trực tuyến. Tổng cộng có 26 bài giảng trong khoảng thời gian hơn 2 tiếng. Chính vì là hình thức học online nên tôi có thể linh động thời gian học hơn và không bị gò bó thời gian.

Chi phí cho khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu là 599.000 đồng, sẽ được giảm giá thêm nếu bạn có mã coupon giảm giá. Nhưng tôi thấy mức giá này là khá thấp rồi vì nhiều khóa học kỹ năng của một số trang học online có giá lên tới 2 hay 3 triệu đồng lận. Khi mua khóa học này bạn chỉ mất tiền một lần mà được học trọn đời.

khởi nghiệp số vốn 50tr

Có câu “Muốn sang thì bắc cầu kiều/Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Nói đến thầy thì thầy đảm nhận giảng dạy cho toàn khóa học này là thầy Nguyễn Hoàng Hải. Thầy này là con nhà người ta đó các bạn ạ. Thầy Hải tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng đó là 1 trường đại học ở Đài Loan và trường đại học RMIT. Dân RMIT thì đúng là không đùa đươc rồi, kiến thức quá là uyên bác luôn. Nhưng uyên bác là đúng rồi vì thầy đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn cho hàng chục công ty và tập đoàn lớn.

Trong video học online bạn sẽ thấy rõ được kinh nghiệm của thầy qua từng bài học. Trong bài học giảng viên sẽ đưa ra những bài học thực tế, những bài toán và hướng dẫn bạn đưa ra các cách giải quyết hiệu quả nhất.

Thành quả sau khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu bắt đầu với:

Phần 1: Khởi nghiệp ngay và luôn. Nghe tên học phần thôi bạn đã có thể hiểu được sự gấp gáp của khóa học đúng không nào? Trong phần này tôi được học mọi thứ ở mức độ sơ cấp giống như chúng ta phải học các con số trước rồi mới bắt đầu học tính toán với những con số đó. Do đó nên tôi thường hay gọi học phần này là học phần sơ cấp. Nhưng sơ cấp không phải là không quan trọng, là là cơ sở cho tôi và bạn học và vận dụng vào các học phần tiếp theo.

 

Phần 2: Lý do của khởi nghiệp: Nếu không có lý do gì mà bạn lại bỏ 1 khoản tiền của mình ra để kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ sập nghiệp ngay thôi. Mọi thứ đều cần có lý do của nó cũng giống như cây cần có rễ mới có thể đứng vững và tồn tại vậy. Học phần này khá chi tiết, nó giúp tôi định hình phương hướng, tốc độ và tiềm năng từ thị trường. Tôi thu được rất nhiều bài học kinh nghiệm từ những video trong học phần này.

Phần 3: Những bước đi quyết định: Đây là phần tôi học tập được nhiều kinh nghiệm cho sự nghiệp của mình nhất trong toàn bộ khoá học khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu này. Cũng như trong thực tế bạn biết mình có lượi thế gì thì bạn cần vận dụng lợi thế đó để trấn áp kẻ thù. Để đàn áp đối thủ bạn cần nắm rõ đực điểm đối phương và đưa ra những chiến lược cực kì khôn khéo và kỹ lưỡng. Với các nhân tôi, tôi cảm thấy học phần này dạy cho tôi những điều đó.

Phần 4: Nội lực của khởi nghiệp: Nghe 2 từ “nội lực” chắc hẳn nhiều người nghĩ chỉ cần có tiền là đủ thôi đúng không ạ? Nhưng những người đưa ra đáp án như vậy chưa đầy đủ. Qua học phần này tôi thấy nội lực không chỉ ở số vốn bạn có mà còn ở những chiến lược marketing, hệ thống nhân sự,…

Phần 5: Quản trị doanh nghiệp khởi nghiệp: phần học này đưa ra các chiến lược và cách quản lý của một số doanh nghiệp từ đó tôi cũng  đúc rút được cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết và phòng thân đề phòng lúc cần dùng.

Tóm lại khóa học này rất có ích với tôi và những người đang có nhu cầu quản lý, kinh doanh. Nhưng mọi thứ đều không tuyệt đối và khóa học này cũng vậy, tôi thấy 1 vài bài học hơi dàn trải và nếu có thể nên kéo dài thời gian học ra bằng nhiều bài học thực tiễn hơn nữa.

Nếu bạn cần 1 khóa học như vậy thì cứ kích vào link https://unica.vn/khoi-nghiep-kinh-doanh-voi-50-trieu# và xem thêm chi tiết khóa học nhé, biết đâu chúng ta sẽ là đối tác của nhau./.

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu có hiệu quả ?
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.