0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công – ảo mà hóa thực

Khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công – ảo mà hóa thực

Ngày nay việc bán hàng trên internet không còn xa lạ gì mà ngược lại còn phát triển rất mạnh so với chục năm trở lại đây.

khởi nghiệp internet thành công

Việc một khóa học về khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công ra đời là điều tất yếu. Nhưng khóa học này có đem lại lợi ích như tiêu đề của nó. Các bạn hãy cùng lắng nghe những trải nghiệm của mình về khóa học này nhé.

Khóa học khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công

Trước tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn sơ qua về khóa học này. Khởi  nghiệp và bán hàng trên internet thành công là khóa học dành cho những người mới khởi nghiệp và những người có đam mê khởi nghiệp. Mình thuộc nhóm đối tượng thứ 2.

Nội dung khóa học này là những kinh nghiệm xương máu trên con đường khởi nghiệp và giúp người học tính điểm hòa vốn, tính chi phí, đánh giá thị trường. NHưng đó chỉ là những ý chính vì trong khóa học này mình học được nhiều hơn thế.

Giá của khóa học này ở mức bình thường thôi, giá gốc là 8 trăm nghìn nhưng thời điểm mình đăng có chương trình khuyến mãi nên giá chỉ còn 7 trăm nghìn đồng. Nếu các bạn muốn học thì cứ chăm chỉ vào unica.vn mà săn giờ vàng giá sốc vì đôi khi vẫn có chương trình giảm giá cho 1 số khóa học. Mà còn có 1 lợi thế là chỉ cần bỏ tiền ra mua 1 lần là có thể học trọn đời, học mãi mãi.

Thầy giáo quốc dân

Mình đặt biệt hiệu cho thầy giáo của khóa học khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công là thầy giáo quốc dân vì thầy vừa đep trai vừa tài giỏi đã vậy lại có phương pháp giảng dạy, kinh nghiệm nhiều vô bờ bến luôn.

Thầy chính là Nguyễn Phan Anh tốt nghiệp hẳn 4 trường đại học, có kinh nghiệm giảng dạy hơn 8 năm kèm theo nhiều chức vị trong những công ty và doanh nghiệp lớn. Nghe tới đây khối người ngưỡng mộ đúng không ạ trong đó không thể thiếu mình.

Cá nhân mình khi đi học rất kén người dạy nhưng với 1 người ngập tràn kinh nghiệm như thầy Phan Anh thì mình không có gì để chế. Khóa học này 1 mình thầy cân hết 32 bài. Mình học không bỏ sót bài nào luôn.

3 phần – 22 bài học – 7 giờ 12 phút đem lại lợi ích gì không?

Khóa học khởi nghiệp và bán hàng qua internet thành công chia làm 3 phần học về những khía cạnh khác nhau của việc bán hàng qua internet nên mình sẽ đưa ra nhận xét về từng học phần.

Phần 1: Tổng quan về khởi nghiệp

Phần này khá cần thiết với những người có đam mê khởi nghiệp nhưng cũng vẫn rất có ích với những người mới khởi nghiệp. Phần đầu của khóa học khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công chủ yếu làm rõ cho gười học thế nào là khởi nghiệp, làm sao để khởi nghiệp và những lời khuyên cho những người có đam mê và vừa mới khởi nghiệp.

Trong phần 1 này mình khá thích bài học những lời khuyên dành cho nhà khởi nghiệp từ 1000 nhà khởi nghiệp. Tuy nhiên mình thấy lượng thời gian cho phần tổng quan về khởi nghiệp này hơi ít. Tăng thêm thời gian để học nhiều hơn về căn bản chắc chắn sẽ có ích hơn cho người học, giúp người học học tốt hơn cho những phần sau.

Phần 2: các vấn đề quan trọng của khởi nghiệp

Phần này rất quan trọng, chỉ nghe tên học phần thôi cũng đủ thấy nó quan trọng tới mức nào đúng không. Phần này mình được học về những vấn đề quan trọng trong khởi  nghiệp, cách lập bảng kế hoạch dự trù và những chiến lược trong khởi nghiệp.

Những bài học này đều rất quan trọng đối với khóa học khởi nghiệp và bán hàng thành công trên internet nên có thời lượng tương đối dài, phù hợp cho người học vừa học vừa tư duy.

khởi nghiệp internet thành công

Phần 3: kênh bán hàng

Phần này dạy cho người học những thủ thuật và nhưng phương pháp bán hàng trên các diễn đàn mạng như zalo, facebook, youtube và 1 số diễn đàn khác nhưng cái chung mà người học cần nắm đươc là bán hàng trên mạng đem lại thành công nhanh chóng và mất vốn rất ít.

Để có được những thành công đó thì trong phần này khóa học còn bố trí thêm những bài học về những chiến lược kinh doanh, mình tâm đắc nhất là bài học cuối cùng. Đừng đi ăn 1 mình, trong bài này thầy giảng dạy và tổng kết lại toàn bộ khóa học và chia sẻ tới người học những kinh nghiệm quý báu của thầy.

Tổng kết toàn khóa học mình thấy khởi nghiệp mà gắn liến với bán hàng trên internet nhất định mang lại thành công nhưng vấn đề là người khởi nghiệp có biết áp dụng những chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp của mình hay không.

Mọi lưu ý và chiến lược đó đều nằm trong khóa học khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công này. Mình chỉ có 1 điểm không hài lòng lắm với khóa học này là nên dạy thêm 1 số kỹ năng và nói chi tiết hơn về cách bán hàng trên 1 trang mạng xã hội cụ thể. Nhưng nghe nói trừ khóa học này ra cũng có những khóa học về kỹ năng cho những người đam mê khởi nghiệp.

khởi nghiệp internet thành công

Những nhận xét của mình về khóa học đôi khi còn thiếu xót, nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về khóa học hay muốn đăng ký học khóa học khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công  thì chỉ việc click vào link https://unica.vn/khoi-nghiep-va-ban-hang-tren-internet-thanh-cong và nhấn đăng ký học nhé.

Khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công – ảo mà hóa thực
Đánh Giá

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.