0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Đánh Giá Khóa Học ” Marketing cho doanh nghiệp nhỏ “

Đánh Giá Khóa Học ” Marketing cho doanh nghiệp nhỏ “

Đừng nghĩ doanh nghiệp nhỏ thì không cần marketing nha các bạn. Cần, thực sự là rất cần đó.

Với tư cách là chủ một doanh nghiệp nhỏ đồng thời là người đã từng theo học khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ tôi xin đưa ra những đánh giá của mình về khóa học này. Những điều sau đây chỉ là quan điểm cá nhân tôi, mọi người có thể tham khảo hoặc bỏ qua nếu không đồng tình.

marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Khóa học nhỏ nhưng kiến thức không nhỏ

Chỉ với giá chưa đầy 6 trăm nghìn đồng là người học đã có một khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ và có cơ hội học trọn đời. Đúng là lãi đúng không nào, giá tiền này phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là đối với những chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa thì con số này không đáng là gì so với số tiền họ bỏ ra để khởi nghiệp và tạo dựng thương hiệu đúng không nào. Mình khi đó cũng chỉ là một người mới bắt đầu khởi nghiệp với số vốn và kinh nghiệm ít ỏi nên việc có một khóa học bổ ích như vậy ra đời đã rất thu hút mình.

Bên cạnh đó khóa học còn dạy cho mình rất nhiều điều. Từ việc phát hiện ra điểm mạnh điểm yếu của bản thân đến việc tư duy chiến lược marketing từ a đến z. Mọi thứ đều phải học và mình đã học như vậy đó. Tuy nhiên để có sự thành công như ngày hôm nay ngoài thực lực của chính bản thân tôi còn rất cảm ơn và khâm phục thầy giáo đảm nhận khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ này nữa.

Đó chính là thầy Nguyễn Thái Duy. Sở dĩ mình chọn khóa học này vì thấy có rất nhiều nhận xét bên dưới khóa học về thầy. Mọi người nói khóa học khá tốt, vận dụng vào thực tế khởi nghiệp tốt, …, thầy dạy hay nên mình chả ngần ngại gì mà đăng ký học luôn và kết quả đúng như những bình luận đã nói.

Thầy có cách dẫn dắt và giảng dạy rất đặc biệt. Mình thấy thầy có rất nhiều kinh nghiệm và bài học thực tế tốt để cho người học vận dụng và phát triển tư duy. Thầy uyên thâm như vậy cũng đúng thôi vì thầy là người có 22 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và cũng tham gia những tổ chức nổi tiếng.

Khóa học có 35 bài học trong khoảng thời gian 2 tiếng rưỡi. Chính vì vậy mà mình thấy thời gian hơi ít cho toàn khóa học, nếu có nhiều thời gian hơn để học tập được nhiều hơn thì tốt biết mấy. Tuy khóa học này có 35 bài nhưng được chia thành các phần kiến thức riêng. Mình chia theo kiểu học của mình thì chia thành 4 phần. Phần tiếp theo mình sẽ đưa ra những nhận xét của mình về từng phần học.

marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Khởi động cho khởi nghiệp

Không khác gì trước khi bơi chúng ta phải khởi động nếu không sẽ bị chuột rút và sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có. Phần thứ nhất của khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ cũng vậy. Phần này dạy cho mình biết cách cần chuẩn bị những gì để có khởi điểm và tương lai tốt.

Điều đáng chú ý nhất là mình đã rút ra được rằng sản phẩm của doanh nghiệp mình làm chủ phải khác biệt thì mới thu hút được khách hàng, tuy nhiên đó cũng chỉ là 1 trong những nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Mình còn được học rất nhiều điều như chiến lược marketing, cách đối xử với khách hàng,… rất nhiều thứ. Nhưng điều mình không đồng tình mấy ở phần học này chính là mặc dù các bài học rất hay rất bổ ích nhưng sắp xếp chưa logic lắm. Đấy là đối với mình thì sau khi học xong phần này mình tự sắp xếp lại kiến thức cho phù hợp với kiến thức của mình còn biết đâu với người học khác thì nó vẫn là một trình tự hợp lý thì sao.

marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Sự khác nhau giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn

Bề ngoài, quy mô, cơ cấu, … của doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn là không thể giống nhau do đó việc học về sự khác nhau này cũng giúp cho mình có những cái nhìn khách quan hơn, có những chiến lược sâu sắc hơn trong sự nghiệp của chính mình.

Phần học này của khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ dạy cho mình phát hiện ra những thuận lợi và khó khăn của bản thân và doanh nghiệp của mình từ đố có những chiến lược khôn khéo và hợp lý hơn để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Các bí quyết marketing

Phần 3 của khóa học nói về các bí quyết marketing. Những bí quyết này như những chiếc chìa khóa lần lượt mở từng cánh cửa dẫn tới thành công. Nhưng để có những chiếc chìa khóa này thì người học như mình cần phải tư duy, rút kinh nghiệm từ những tình huống có thực mà thầy giáo đưa ra. Từ đó đúc rút và áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên đa số các ví dụ đều là của các doanh nghiệp lớn do đó mình cần chắt lọc để áp dụng cho đúng tầm và vị thế của doanh nghiệp của mình.

marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Xác định mục tiêu

Phần này mới gọi là quan trọng, nó như là một lớp học kỹ năng mềm dạy cho mình làm sao để bắt chuyện với đối tác. Vì đơn giản bạn cần bắt chuyện thì bạn mới thuyết phục được họ. Cạnh đó còn rất nhiều những kỹ năng khác.

Trên đây là những nhận xét tổng quát của mình về khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ. Nếu quan tâm đến khóa học này các bạn có thể kích và link https://unica.vn/marketing-cho-doanh-nghiep-nho để hiểu hơn về khóa học nhé.

Đánh Giá Khóa Học ” Marketing cho doanh nghiệp nhỏ “
Đánh Giá

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.