0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Một số công cụ thiết kế logo công ty trực tuyến

Một số công cụ thiết kế logo công ty trực tuyến

Nếu bạn muốn tự thiết kế logo công ty mà không cần phải thuê nhà thiết kế thì bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế logo online. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho bạn một số công cụ thiết kế logo trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng.

Xem công ty thiết kế logo Uy Tín: >>  https://www.dmagroup.vn/thiet-ke-logo/

công cụ thiết kế logo online

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến Logaster

Logaster là công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí, dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật nào. Quá trình tạo logo nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://www.logaster.com sau đó lựa chọn phần tạo logo và thực hiện theo 4 bước đã được hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng có được 1 logo ưng ý và phù hợp. Logaster cho phép rất nhiều lựa chọn về các mục thiết kế biểu tượng, phông chữ, và giao diện, nhưng cũng rất dễ sử dụng.

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến Logosnap

Logosnap cung cấp nhiều chọn lựa về logo khi có tên của công ty. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.logosnap.com bạn sẽ có thể tạo được logo công ty miễn phí bằng việc gõ tên công ty của bạn, các mẫu logo sẽ được tạo ra để cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể đặt hàng để thiết kế riêng logo cho công ty của mình. Tuy nhiên khi đặt hàng thiết kế riêng thì bạn sẽ phải trả phí.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến Logo Yes

LogoYes là công cụ thiết kế logo trực tuyến cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. LogoYes phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo. Nếu bạn muốn tự thiết kế logo công ty hãy truy cập vào địa chỉ https://logoyes.com, sau đó chọn Build A Logo Now! và làm theo các bước đã được hướng dẫn cụ thể.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến Logo Ease

          Bạn có thể thiết kế logo công ty miễn phí chỉ trong vài phút với công cụ trực tuyến LogoEase tại địa chỉ http://www.logoease.com. LogoEase cung cấp nhiều lựa chọn về hình ảnh, font chữ và cách sử dụng tương đối đơn giản. Sau khi tạo được logo, bạn có thể lựa chọn lưu logo dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG…

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến Logo Garden

Truy cập vào địa chỉ https://www.logogarden.com bạn sẽ được sử dụng công cụ tạo logo online LogoGarden miễn phí. Nó cho phép bạn thiết kế logo công ty chỉ trong vài phút với độ nét cao. Thư viện cung cấp rất nhiều logo và bạn có thể chỉnh sửa nó tùy ý. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản theo hướng dẫn là bạn đã thiết kế được logo công ty và tải nó về máy.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo công ty miễn phí chỉ trong vài phút. Sử dụng OnlineLogo Maker hết sức đơn giản, không cần kỹ năng nào. Để sử dụng công cụ này bạn truy cập vào địa chỉ https://www.onlinelogomaker.com, chọn Start Logo Maker để bắt đầu thiết kế logo công ty theo các bước hướng dẫn đơn giản. Chỉ sau vài phút việc thiết kế logo công ty của bạn sẽ hoàn tất và bạn có thể tải về máy.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến CoolArchive Logo Maker

Tại địa chỉ: http://www.coolarchive.com/logogenerator.php bạn có thể thiết kế logo công ty miễn phí với nhiều lựa chọn. Nó cung cấp nhiều mẫu logo đẹp, 1000 font chữ miễn phí và còn tích hợp rất nhiều nguyên liệu để bạn thiết kế logo như: icon, texture, graphics, button…

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến LogoType Maker

LogoType Maker cho phép bạn tạo logo công ty miễn phí một cách dễ dàng. Truy cập vào địa chỉ https://logotypemaker.com nhấn nút Get Started là bạn có thể bắt đầu thiết kế logo cho công ty. Thư viện của nó cung cấp nhiều lựa chọn với các mẫu logo khác nhau. Bạn có thể sử dụng ngay những mẫu có sẵn hoặc chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty với công cụ tạo logo trực tuyến CoolText

          CoolText là công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo ra các logo dạng text. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, font chữ… mà không cần bất cứ kỹ năng hay kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào. Chỉ cần sử dụng những chất liệu có sẵn trên CoolText là bạn có thể tạo được logo sau vài cái nhấp chuột. Cool Text sở hữu bảng màu cực kỳ phong phú để bạn lựa chọn. Các bảng màu đơn sắc hoặc đa sắc với hiệu ứng loang màu, tăng giảm màu… độc đáo nhằm tạo ra logo riêng cho bạn mà không trùng lặp với những logo khác.

công cụ thiết kế logo

Thiết kế logo công ty sử dụng các công cụ trực tuyến sẽ giúp kiệm thời gian và tiền bạc để phát triển doanh nghiệp của bạn. Có nhiều công cụ thiết kế logo trực tuyến khác nhau, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn công cụ hữu hiệu nhất cho mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thiết kế logo công ty, hãy liên hệ với chúng tôi. Dramgroup luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và mong muốn bạn có thể thiết kế được logo ưng ý nhất cho công ty của mình.

Một số công cụ thiết kế logo công ty trực tuyến
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.