0909.106.508

Trang chủ / Tổng Hợp / Phông ăn hỏi nhà gái nào xứng đáng lựa chọn

Phông ăn hỏi nhà gái nào xứng đáng lựa chọn

Lễ ăn hỏi từ lâu đã là phong tục truyền thống trước khi một đám cưới diễn ra và thường được diễn ra tại nhà gái. Ở một lễ ăn hỏi thì thông thường nhà trai đóng vai trò chính là chuẩn bị lễ vật, chi phí nạp tài còn nhà gái thì cũng phải chuẩn bị để đón tiếp nhà trai với một phông ăn hỏi nhà gái thật chu đáo để buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

chụp ảnh cưới

Đám hỏi cần những gì từ phía gia đình cô dâu, đây là điều mà các bạn trẻ còn băn khoăn? Với việc ngày nay nhiều cặp đôi mong muốn có một đám hỏi với nhưngx trang trí độc đáo đẹp mắt thì việc chuẩn bị phông ăn hỏi nhà gái rất quan trọng. Đầu tiên là việc chuẩn bị trang phục đây là điều mà các cô dâu cần quan tâm và chuẩn bị một cách kĩ càng. Trang phục trong đám hỏi bạn có thể đặt may hoặc thuê ngoài điều quan trọng là bạn nên mặc áo dài truyền thống trong nghi thức quan trọng này. Ngoài ra thì cũng cần phải chuẩn chuẩn bị trang phục cho cả bà, mẹ là áo dài còn đối với ông hoặc bố là mặc comple sẽ tạo được came giác trang trọng thoải mái trong mắt gia đình nhà trai. Còn với không gian tại nhà thì trước ngày diễn ra đám hỏi thì nhà gái nên dọn dẹp trang hoàng lại nhà cửa đặc biệt là bàn gia tiên, cần lau dọn, bày biện trái cây, đơm hoa chu đáo cho nơi nghi thức được tiến hành giữa hai bên họ hàng.

Link hình ảnh mẫu của khách hàng : http://mapstudio.vn/portfolio/anh-phong-su-cuoi.html

Việc trang trí phông bạt cho lễ ăn hỏi cũng cần được quan tâm. Nhà gái có thể thuê đội ngũ trang trí để có thể tạo ra bàn tiệc đẹp. Bàn mâm quả sẽ được trải khăn, bàn ghế được thắt gen đỏ cho hai họ ngồi, những chai nước uống trang trí. Chuẩn bị trang trí cho backdrop sân khâu sao cho đẹp mắt. Chuẩn bị phông có ghi tên cô dâu chú rể, ngày ăn hỏi để chào đón nhà trai và là chỗ chụp ảnh kỷ niệm ghi nhớ lại khoảnh khắc của hai bên họ hàng. Ngoài ra nhà gái cần trang trí cầu thang, cổng đám hỏi, hoa để bàn,… để thể hiện sự chu đáo của mình dành cho nhà trai. Ngoài ra nhà gái cần có đội bê tráp nữ để đỡ tráp cho đoàn ăn hỏi của họ nhà trai. Về trang phục thì các bạn nữ của cô dâu sẽ được nhà gái thuê cho những bộ áo dài hiện đại. Cô dâu cũng cần chuẩn bị phong bao lì xì cho đội bê tráp, số lượng mỗi người một phong bì.

Bên cạnh đó nhà gái cũng cần có một nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời. Hãy liên hệ với Mập Studio để chúng tôi có thể giúp đỡ và hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới giúp bạn kịp thời nhé.

 

Phông ăn hỏi nhà gái nào xứng đáng lựa chọn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.