0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Review Khóa học “Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp”

Review Khóa học “Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp”

Người giúp sự nghiệp của 1 doanh nghiệp phát triển chắc chắn là đối tác của doanh nghiệp đó. Chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của những người này mà biết được có “duyên” hợp tác với nhau không mới là nhà kinh doanh sáng suốt.

Review Khóa học "Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp"

Với 1 công ty mới mở, vấn đề đối tác luôn khiến mình rất đau đầu. Nhiều khi mình nghĩ có khi muốn làm 1 nhà kinh doanh giỏi phải kiêm luôn làm thầy xem tướng để biết đối tác cần gì, nghĩ gì và là người ra sao. Rất may là có khóa học tướng và tâm nhà sáng nghiệp của unica.vn khiến cho mình “thu hoạch” được khôi khối thứ có ích cho việc kinh doanh của công ty. Sau đây mình xin chia sẻ 1 số quan điểm của mình về khóa học này.

Khóa học tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp là gì?

Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp là khóa học dành cho những người đi làm hoặc sinh viên năm 3, 4 về cách đọc vị người khác, hiểu rõ bản thân và rèn luyện kỹ năng để đi tới thành công nhanh nhất. mình thì thấy khóa học này thiên về tâm lý nhiều hơn.

Giá của khóa học này theo mình thì ở tầm trung, ai cũng có thể học được. Đôi khi có chương trình khuyến mãi thì giá sẽ thấp hơn 750.000 đồng là giá gốc. Là sinh viên thì giá tiền của khóa học này cũng như giá của các khóa học tin học hay ngoại ngữ thôi, đôi khi còn rẻ hơn ấy chứ.

khởi nghiệp từ con số 1

Giảng viên “tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp” đạt điểm 10 cho chất lượng

Nói về giảng viên của khóa học này thì mình đảm bảo không có từ nào có thể thay thế từ “best”. Các bạn biết không, hệ thống những người giảng dạy trong khóa học này đều có những kiến thức thực tế vô biên và cực bổ ích. Họ đều là những quân sư hàng đầu cho những công ty, đơn vị nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nghe đồn có hơn 20 năm kinh nghiệm cơ mà vì vậy mình rất yên tâm ngay từ khi tham gia khóa học này.

Review Khóa học "Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp"

Nội dung khóa học tâm và tướng nhà sáng lập khởi nghiệp

Cả khóa học này gồm 6 phần nhưng mình tóm lại thành 4 cho dễ hiểu.

Học phần thứ nhất học về cách độc tướng và tâm của chính bản thân và đối tác là chủ yếu. Những bài học trong học phần này không khác gì như việc giáo viên đưa cho mình những bức tranh và yêu cầu mình đưa ra những điều mình thấy trong đó. Nhưng sâu thẳm trong bức tranh đó là những thông điệp những điều mình chưa từng nghĩ tới.

Học phần này có những câu hỏi rất rất là thực tế các bạn ạ, mình từng cho rằng mình chỉ cần nhìn thôi cũng biết đối phương là người như thế nào nhưng sau khi học phần này của khóa học tâm và tướng nhà sáng lập khởi nghiệp mình mới biết mình đã có cái nhìn quá phiên diện. để biết tâm một người ra sao chúng ta phải có nghệ thuật. Vì sao mình dùng từ “ nghệ thuật”, vì việc chỉ học trên giấy tờ không đem lại cho chúng ta nhiều kinh nghiệm như việc thực hành đâu. Từng có một câu nói “ muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, còn nếu bạn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, việc bạn chỉ đi nhanh chưa chắc đã đem lại lợi nhuận cho bạn. Vì vậy việc mình tham gia khóa học này thật sự rất có ích đối với bản thân, nó dạy cho mình cách đạt kết quả tốt nhất trong công việc.

Học phần thứ 2 học về tính chủ động và cam kết. Phần học này mới hay này các bạn ạ. Với 1 người mới khởi nghiệp như mình thì mình muốn tìm đối tác đồng sáng lập có thể xoay chuyển trong mọi tình huống dù là khó khăn hay không.

Phần học này hướng dẫn cho mình những kỹ năng để dựa vào tướng và cách nói chuyện mà chọn được người mình cần tìm cho công ty của mình. Nếu chỉ nhìn phiến diện thì nhiều người sẽ cho rằng học phần này chả khác gì canh bạc đỏ đen, may mắn bốc được vào ai tử tế thì tốt không thì cũng đổ sông đổ biển hết. Nhưng các bạn cứ thử học đi rồi các bạn sẽ biết, những người làm nhiệm vụ tham mưu cho nhiều công ty, tập đoàn trong hơn 20 năm lại chỉ nói suông thôi sao. Thực sự không phải như vậy đâu vì kinh nghiệm của họ rất đáng để mình và các bạn cùng học tập.

Học phần thứ 3 học về mục tiêu của việc quan sát tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp. Phần này giúp mình biết được nguyên nhân dẫn tới những bất đồng quan điểm và tranh chấp không đáng có xảy ra.

Học phần thứ 4 mấu chốt chính là học phần này đây. Đó là sức chịu đựng và sự kiên trì. Học phần này dạy cho mình biết cách nhìn nhận sao cho đúng người có thể cùng mình hợp tác và vượt qua mọi thăng trầm trong công việc. Đây là khâu đối với mình rất quan trọng vì muốn đi xa chỉ có cách là đi cùng nhau.

Không có gì là hoàn thiện cả vì vậy khóa học này đối với mình cẫn tồn tại 1 số nhược điểm. Đó là các câu hỏi nên đưa vào cùng bài học luôn và thời gian học nên kéo dài hơn để người học có thêm nhiều thời gian nhận thức và suy ngẫm.

Nhưng nói chung khóa học tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp này cũng rất đáng để học tập và tham khảo. Các bạn có thể tham khảo quan tổng quan khóa học và học thử 1 vài phần qua đường link này nhé https://unica.vn/tuong-va-tam-nha-sang-lap-khoi-nghiep

Review Khóa học “Tướng và tâm nhà sáng lập khởi nghiệp”
Đánh Giá

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.