0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo không một ai bỏ qua được

Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo không một ai bỏ qua được

Thời trang, mỹ phẩm, F&B và nhiều loại hình khác kinh doanh online đều cần chụp ảnh sản phẩm cho khách hàng thoải mái trải nghiệm và ưng ý lựa chọn trong tích tắc.

>> Xem: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Uy Tín tại DMA GROUP: https://www.dmagroup.vn/chup-anh-san-pham/

Gần đây mạng xã hội phát triển kéo theo các doanh nghiệp cũng “nhảy vào” thị trường kinh doanh online. Không chỉ có các công ty sản xuất, kinh doanh hàng hóa buôn bán qua mạng, các đơn vị giao nhận, vận chuyển cũng không bỏ qua cơ hội tấn công vào kênh phân phối sản phẩm này. Hàng trăm, nghìn cửa hàng online ra đời và tăng trưởng như vũ bão.

chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm cần được đầu tư

Trong việc kinh doanh online tưởng chừng đơn giản đó, có rất nhiều vấn đề buộc người chủ shop phải học hỏi, rất nhiều khâu phải đầu tư, mà khâu marketing thương hiệu và sản phẩm là một ví dụ. Nếu bạn tham vọng đem tới cho khách hàng những trải nghiệm “cực đã” khi mua hàng trên site của mình, thì đừng quên đầu tư xứng đáng cho bước chụp ảnh sản phẩm.

Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và hiệu quả cho người kinh doanh online

Trong một chiến dịch marketing sản phẩm có rất nhiều việc phải làm, chụp ảnh sản phẩm thực ra lại chỉ là một mảng nhỏ. Vậy tại sao gần như thương hiệu nào dù kinh doanh offline hay online cũng “đổ” nhiều tiền cho việc chụp hình tất cả sản phẩm, bạn có biết?

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Chụp ảnh sản phẩm, dựa theo cách định nghĩa hoàn toàn bằng nghĩa đen, là hoạt động chụp ảnh cho sản phẩm phục vụ mục đích quảng cáo, thương mại, kinh doanh. Tuy mới xuất hiện phổ biến hơn với vai trò là một dịch vụ chuyên môn hóa trong thời gian chưa lâu, nhưng với nhiều lợi ích dễ thấy và nhanh thấy đối với hiệu quả quảng bá thương hiệu (branding) và doanh số (sales) cho doanh nghiệp, hoạt động chụp ảnh sản phẩm đã thu hút sự quan tâm, trau chuốt của khá nhiều đơn vị trong mảng kinh doanh online.

chụp ảnh sản phẩm

Khá nhiều doanh nghiệp online trau chuốt cho hoạt động chụp ảnh sản phẩm

Vai trò của chụp ảnh sản phẩm đối với hiệu quả sales và branding?

Những lợi ích gần như tiêu biểu của việc chụp tốt ảnh sản phẩm sẽ được liệt kê ngay bây giờ:

– Giúp khách hàng cảm nhận sự chân thực của sản phẩm qua hình ảnh

Có thể nói, tín đồ của mua sắm online sở dĩ lựa chọn hình thức mua hàng này ban đầu xuất phát vì điều kiện không thuận lợi để đến cửa hàng, sau đó họ nhận thấy rằng hầu hết các sản phẩm của mình khi mua online chất lượng đều không chênh lệch so với mua tại cửa hàng trực tiếp. Như vậy, các khách hàng này dần có lòng tin với loại hình kinh doanh qua mạng, họ mua hàng hay không phụ thuộc chủ yếu vào việc họ có tin những gì họ nhìn thấy, đọc được qua màn hình điện thoại, máy tính.

Các công ty online không còn con đường nào khác ngoài việc “lặn lội” chụp cho ra những tấm hình sản phẩm chân thực mà đẹp mắt nhất.

chụp ảnh sản phẩm

Các công ty online phải tạo ra được những tấm ảnh chân thực

– Giúp doanh số gia tăng đáng kể

Chỉ cần vừa lòng với sản phẩm sau khi xem hình ảnh, đọc bài giới thiệu, nhất là đối với những nhãn hiệu yêu thích của mình, nhiều khi không mất tới một vài ngày suy nghĩ, khách đã đặt hàng và “ngóng” bên giao hàng mang đến tận nhà/ cơ quan.

– Giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trong cuộc chiến với đối thủ

Đánh giá giữa các thương hiệu với nhau, chúng ta dễ dàng thấy rằng dù chất lượng sản phẩm, dịch vụ có như nhau, nhưng thương hiệu nào “mạnh” về mặt hình ảnh, thương hiệu đó thường xuyên được khách hàng nhớ đến hơn. Một chục chương trình giảm giá, không bằng một lần tạo được trend. Bạn chưa tin? Hãy ngẫm nghĩ thử xem! Ví dụ như trong ngành cà phê, so sánh Highlands và The Coffee House chẳng hạn!

Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Đặc biệt, trong bài viết này, có thể bạn sẽ biết được tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo là gì. Cùng khám phá nhé!

– Thổi hết đam mê, tâm huyết vào từng tấm ảnh 

Vì những hình ảnh này được chụp để mang tới cho khách hàng, nên phải dùng hết kỹ thuật chụp ảnh lẫn sáng tạo nghệ thuật thì mới tạo nên những bức hình khiến khách hàng phải “wow” lên vì bất ngờ, “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

– Hình ảnh chụp theo phong cách tự nhiên, chân thực

Hình ảnh phải thực, tự nhiên và vẫn phải đẹp. Đây là yêu cầu cực khó, đòi hỏi ekip chụp ảnh sản phẩm quảng cáo phải chuẩn bị rất kỹ cho bước setup, sắp đặt khung hình. Khách hàng nhìn hình, mà ngỡ như đang cầm trên tay sản phẩm thật.

chụp ảnh sản phẩm

Hình ảnh tự nhiên, chân thực là tiêu chí quan trọng

Tiết kiệm chi phí nhất có thể

Các bạn mới kinh doanh online phần nhiều đều còn trẻ và chưa dư dả gì, nên tiết kiệm là tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu. Các khoản chi phí rất nhiều, “tích tiểu thành đại”, tiết kiệm mỗi thứ một chút là cần thiết trong giai đoạn khởi nghiệp kinh doanh. Do đó, hãy lựa chọn phương án chụp ảnh sản phẩm nào có giá cả phải chăng nhất.

Nhìn chung, nếu am hiểu về bản chất mục đích của việc chụp ảnh sản phẩm trong quảng cáo, thì cũng không quá khó để chụp được những bộ ảnh sản phẩm chất lượng. Nếu nhân sự còn đang mỏng, chưa đảm đương hết được mọi khâu, chủ doanh nghiệp online có thể đặt dịch vụ này ở bên ngoài, điển hình như dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mà DMA Group đang cung cấp hiện nay.

Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo không một ai bỏ qua được
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

cách lấy baclink từ wordpress.org

Cách lấy baclink cực chất từ wordpress.org

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy baclink từ WordPress.org đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.