Hướng Dẫn Đăng Ký Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được lợi nhuận. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện nền tảng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua tiền mã hoá của mình rất dễ dàng với các hướng dẫn của chúng tôi. Cùng tìm hiểu cách đăng ký và cách mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance với các bước dưới đây nhé!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất, tránh sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BINANCE (GIAO DIỆN MỚI)

Bước 1: Ấn vào link đăng ký bên dưới (để nhận được ưu đãi giảm phí giao dịch), sau khi đã truy cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

 LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE  (ĐỂ ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH “CHỈ CÒN 0.05%”)

Bước 2: Chọn “Đăng ký bằng điện thoại hoặc email”

Bước 3:

 • Email: bạn điền email của bạn
 • Mã giới thiệu: 20103262 ( điền mã này để giảm thêm phí giao dịch nha các bạn ) (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)

Nhấp vào “Tiếp thep (Register)” để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.

Sau khi chọn “Tiếp theo”, Binance sẽ gửi một mã xác minh gồm 6 chữ số tới email hoặc số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nhập mã xác minh gồm 6 số và chọn “Gửi”

Bước 5: Nhập mật khẩu (tối thiểu 8-20 ký tự, ít nhất 1 chữ cái viết hoa, ít nhất 1 chữ số). Ví dụ: Abcde123. Sau đó chọn “Tiếp theo”.

huong dan dang ky tai khoan Binance

 

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Binance. Để có thể giao dịch được trên sàn Binance, bạn cần xác minh tài khoản của mình theo hướng dẫn bên dưới.

huong dan dang ky tai khoan Binance

Hướng dẫn thực hiện KYC

Bước 1: Chọn “Verify Now” để thực hiện KYC

 LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE  (ĐỂ ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH “CHỈ CÒN 0.05%”)

Bước 2: Chọn quốc gia “Việt Nam” và “Continue”

Bước 3: Điền các trường thông tin sau:

 • National ID: Nhập số CMND/CMT/GPLX
 • Full name: Họ và tên trên giấy tờ tùy thân
 • Date of birth

Tiếp tục chọn “Continue”

Bước 4: Nhập các thông tin sau:

 • Residential Address: Địa chỉ cư trú
 • City: Thành phố
 • Postal Code: Mã bưu điện (không bắt buộc)

Sau đó chọn “Continue”

Bước 5: Lựa chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn

Sau đó chọn “Continue”

 LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE  (ĐỂ ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH “CHỈ CÒN 0.05%”)

Bước 6: Tải lên ảnh thẻ ID của bạn. Đảm bảo các thông tin sau:

 • Thẻ ID do chính phủ cấp và vẫn còn hạn
 • Thẻ ID là bản gốc, không phải bản scan hoặc copy
 • Tháo bỏ vỏ bọc trên thẻ để tránh phản chiếu hoặc mờ
 • Đặt thẻ ID trên phông nền trơn.

Bước 7: Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân bạn đã lựa chọn

Có thể sử dụng webcam hoặc thực hiện chụp ảnh trên ứng dụng Binance Mobile

Bước 5: Chụp ảnh chân dung

Sử dụng webcam hoặc thực hiện chụp ảnh chân dung trên ứng dụng Binance Mobile

Bước 6: Xác minh khuôn mặt

Sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 vài động tác ví dụ như: gật đầu, xoay vòng tròn, lắc đầu, …

Yêu cầu khi thực hiện:

 • Không đội mũ
 • Không đeo kính
 • Không chỉnh sửa ảnh
 • Đủ sáng

Tiếp tục chọn “Bắt đầu xác minh”

Sau khi thực hiện xong các bước trên, Binance sẽ xem xét và phê duyệt các thông tin của bạn, thời gian phê duyệt từ 1 giờ đến 24 giờ.

 LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE  (ĐỂ ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH “CHỈ CÒN 0.05%”)

Video Hướng Dẫn

 

CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

Bước 1Đăng ký: https://www.binance.com

Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập vào trang web Binance.com bằng email và password vừa tạo.

Bước 2: Bạn vào trang chủ Binance.com, kéo xuống dưới lựa chọn thị trường mà bạn muốn thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Có các loại thị trường bạn có thể sử dụng như: Thị trường BNB (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BNB), Thị trường BTC (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BTC), Thị trường ALTS (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng ETH và XRP) và Thị trường USDs  sử dụng đơn vị là các đồng Stablecoin.

Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi lựa chọn Thị trường BTC để thực hiện việc giao dịch của mình.

Bước 3: Lựa chọn cặp tiền điện tử bạn muốn sử dụng để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng tiền BNB bằng đồng BTC mà mình đang có, bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Màn hình giao dịch cặp tiền tệ BNB/BTC với giao diện Basic sẽ hiện ra như hình dưới đây.

Bước 4: Các chức năng trong giao diện giao dịch của Binance

 1. Các thông báo của Binance
 2. Cặp giao dịch coin bạn đang xem và số lượng giao dịch trong 24h.
 3. Giá bán.
 4. Giá mua.
 5. Biểu đồ giao dịch của đồng coin và thị trường.
 6. Các dạng lệnh mua bán.
 7. Nhập thông tin mua coin.
 8. Nhập thông tin bán coin.
 9. Các cặp giao dịch và các thị trường khác nhau.
 10. Cập nhập các giao dịch mua bán gần nhất.

Lưu ý: Màn hình giao dịch này chứa rất nhiều thông tin, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi chưa quen với các đồ thị giao dịch. Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết hướng dẫn bạn cách phân tích các đồ thị này trong thời gian tới. ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên chú ý đến các mục Buy/Sell trên màn hình để thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance.

Với tùy chọn mua các đồng crypto trên Binance, bạn có hai lựa chọn cho đơn đặt hàng mua: Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” và mua crypto tự động theo giá thị trường (Market). Trong đó, lệnh Limit cho phép bạn chỉ định sẵn một mức giá mà bạn sẵn sàng trả để mua đồng BNB, còn mua theo cách tự động thì bạn sẽ phải đặt một số lượng tiền crypto muốn mua nhất định, và bạn phải mua số lượng tiền điện tử đó với mức giá hiện tại trên thị trường. Lệnh mua sẽ tự động khớp lệnh ngay lập tực sau khi bạn chọn loại tùy chọn Mua của mình.

Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách: mua crytocurrency trên sàn giao dịch Binance bằng lệnh Limit, và sau đó là lệnh Market.

Bước 5:

1 – (Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” ):

Để mua đồng BNB của bạn bằng lệnh Limit, bạn hãy nhấp vào tab “Limit” trong phần yêu cầu lệnh Mua của mình.

Với lệnh Limit bạn hãy nhập mức giá bạn muốn mua các đồng crypto vào ô “Giá (Price)”, số lượng Coin bạn muốn mua “SL (Amount)” và tổng số tiền BTC bạn phải trả “Tổng (Total)” sẽ được tự động điền vào các ô còn lại.

2 – (Mua crypto bằng cách tự động “Market” ):

Với lệnh Market, bạn hãy nhập số lượng BNB muốn mua vào ô “SL (Amount)”, và mức giá BNB/BTC sẽ được lấy tự động theo thị trường

Bước 6: Khi nhấp vào “Mua BNB (Buy BNB)” để gửi yêu cầu mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance của mình tới hệ thống. Bạn sẽ thấy yêu cầu mua BNB của mình hiển thị trong phần “Giao dịch đang mở (Open Order)”.

Nếu các lệnh mua hoặc bán đã hoàn thành bạn sẽ thấy trong phần “Lịch sử đặt lệnh trong vòng 24h của tôi”

Lưu ý: Khi sử dụng lệnh Limit để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance, bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định để lệnh Limit hoạt động cho tới khi mua đủ số crypto mà bạn có thể mua với mức giá giới hạn mà bạn đã đặt. Khi việc mua crypto của bạn hoàn tất, thông báo sẽ hiển thị trong phần Order History, và số dư tiền crypto của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

Tuy nhiên, nếu mức giá giới hạn bạn đặt quá cao, có thể tài khoản của bạn sẽ không bao giờ được lấp đầy, và lệnh Limit sẽ không dừng lại. Trong những trường hợp ấy, hãy hủy lệnh mua crypto của bạn và thực hiện lại lệnh mua trong tab Market.

Khi việc mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance thành công, bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình trong phần tab Funds trên nền tảng giao dịch Smartphone, còn trên máy tính bạn rê chuột vào biểu tượng như hình bên dưới ở góc phải trên cùng màn hình.

KẾT LUẬN

Trên thực tế, việc thực hiện bán – mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!

Video Hướng dẫn