Tiền Điện Tử

Siacoin (SC coin ) là gì ? Tổng hợp kiến thức về SC coin

Nắm giữ những thông tin quan trọng của tiền điện tử giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư dễ dàng. Vậy Siacoin (SC coin ) là gì ? SC coin có phải là một trong những đồng tiền điện tử đáng đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu về SC coin qua bài chia sẻ dưới đây.

Siacoin (SC coin ) là gì ? Tìm hiểu về SC coin

Siacoin (SC coin ) là gì?

Siacoin (SC coin ) đồng tiền điện tử được ra đời vào tháng 6/2015, phát hành bởi công ty Nebulous. SC coin khi vừa được ra mắt chỉ có mức giá tầm 0,000046 USD và bắt đầu tăng vọt lên chỉ sau 7 ngày với mức giá 0,097154 USD. 

Đây là dòng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain, mang đến cho người dùng tính năng lưu trữ những file dữ liệu lên trên máy chủ toàn cầu. Thay vì lưu trữ các dữ liệu thông tin tập trung ở Dropbox, Google thì nền tảng của SC coin giúp cho người dùng có thể phân tán được dữ liệu ra toàn cầu một cách thuận lợi và dễ dàng bằng cách phân cấp.

Nền tảng giúp cho bạn có thể dễ dàng lưu trữ một số lượng lớn các thông tin trên nền tảng với độ bảo mật cao và ít tốn nhiều chi phí hơn. Vậy nên mục tiêu Siacoin ra đời đó chính là mang đến cho các doanh nghiệp một sản phẩm lưu trữ thông tin nhạy bén, an toàn và tiết kiệm.

Tìm hiểu chi tiết về Siacoin (SC coin )

Để biết rõ về đồng coin kỹ thuật số này có phải là một trong những sự đầu tư an toàn hay không? bạn nên tìm hiểu chi tiết các thông tin dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết về SC coin 

Thông tin cơ bản về Siacoin (SC coin )

Mỗi đồng tiền điện tử khi được phát hành sẽ bao gồm các thông tin tiêu chuẩn như sau:

 • Mã coin: SC
 • Nền tảng: Sia
 • Hợp đồng: File Contracts
 • Loại: Coin, Mineable
 • Thuật toán: Proof of Work (PoW)
 • Vốn hóa thị trường: 75.728.251 USD
 • Khối lượng 24h: 1.122.192 USD
 • Cung cấp lưu thông: 41.817.047.634 SC
 • Tổng cung thị trường: 41.817.047.634 SC
 • Tỷ giá thấp nhất: 0,000011 USD (01/12/2015)

Vai trò của Siacoin (SC coin )

Siacoin (SC coin ) đồng tiền kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt có mức độ bảo mật giúp cho người dùng có thể tiến hành thanh toán theo kiểu phân cấp. Đồng thời cũng cung cấp file contract để hỗ trợ. SC coin được mã hóa và phân tán ở trên khắp các máy chủ, nhưng chỉ có người giữ mã khóa bí mật mới có quyền được truy cập vào dữ liệu gửi Siacoin (SC coin ).

Đặc biệt, Siacoin (SC coin ) giúp cho chúng ta có thể tiến hành thuê không gian lưu trữ, thực hiện hợp đồng giữa chủ nhà và người thuê. Hợp đồng này sẽ có hiệu lực tồn tại với điều kiện là chủ nhà luôn giữ được hợp đồng thỏa thuận thuê và sẽ được giữ cho đến trước thời hạn yêu cầu thanh toán. 

Vậy nên, Siacoin là một nền tảng được xây dựng để tiến hành giao dịch giữa chủ nhà và người thuê không gian. Chủ nhà có thể cho người thuê không gian lưu trữ những thông tin dữ liệu và nhận được tiền lợi nhuận bằng đồng Siacoin (SC coin ).

Phí giao dịch của Siacoin (SC coin ) bao nhiêu?

Siacoin (SC coin ) là một nền tảng lưu trữ phi lợi nhuận nên có mức phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều:

 • Phí giao dịch bên trong mạng lưới SC: 0,02 đến 0,03 SC/KB.

Làm thế nào để sở hữu được coin SC?

Theo thông tin chính thống của công ty phát hành muốn sở hữu Siacoin (SC coin ) bạn có thể tiến hành đào bằng máy đào chuyên dụng ASIC do Obelisk phát hành. Ngoài ra bạn có thể đào coin SC bằng cách sử dụng mining Pool như: Hyperpool, Luxor, Siamining, F2pool. Hoặc để nhanh chóng hơn bạn tiến hành giao dịch mua coin SC trên các sàn giao dịch điện tử hiện nay.

Lưu Siacoin (SC coin ) ở đâu an toàn nhất?

Lưu SC coin ở đâu an toàn nhất?

Khi đầu tư mua các đồng điện tử trước tiên bạn cần phải tìm được một ví lưu trữ thân thiện, an toàn, có độ bảo mật cao. Để lưu Siacoin (SC coin ) một cách an toàn bạn có thể lựa chọn các phương thức lưu trữ sau:

 • Lưu trữ trên viết chính thức của con .
 • Lưu trữ trên Sia UI.
 • Lưu trữ nâng cao trên Sia Deamon.
 • Sử dụng ví Ledger Nano S.
 • Trên các sàn giao dịch.

Có nên đầu tư Siacoin (SC coin ) lâu dài hay không?

Khi so sánh về lượng giao dịch mua, bán trên các sàn Siacoin (SC coin ) vẫn đang là một trong những đồng điện tử có lượng giao dịch tương đối thấp. Tốc độ tăng trưởng của SC coin tương đối thấp. Thậm chí SC coin còn đang mất dần giao dịch ở một số sàn giao dịch điện tử đi Poloniex.

Nhưng so về lợi ích SC coin mang lại cho người dùng, đây là một trong những đồng điện tử đáng để đầu tư phát triển cho nền tảng lưu trữ đám mây. Vì nền tảng này mang đến sự an toàn, nhẹ nhàng, dễ sử dụng, nên SC coin là một trong những phương án khả thi mang đến một công nghệ bảo mật cao, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu được Siacoin (SC coin ) là gì? Cách khai thác và lưu trữ SC coin ra sao?,… Nhưng để có được đánh giá chính xác về việc có nên đầu tư vào coin điện tử này hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận và phân tích của mỗi người.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *