Tiền Điện Tử

WINkLink (Win coin) là gì? Tổng hợp kiến thức về WINkLink

Được ra mắt vào ngày 22/07/2019, WINkLink là IEO thứ 7 của Binance trên Launchpad. Đây cũng là dự án gaming đầu tiên được phát hành theo hình thức này. Vậy WINkLink (Win coin) là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể về WINkLink để có biết có nên đầu tư vào nó hay không?

WINkLink (Win coin) là gì?

WINkLink từng được biết đến là TRONbet, một ứng dụng phi tập trung (Dapp) trên nền tảng blockchain. Sau đó, team sáng lập đã có sự thay đổi về nhận diện thương hiệu và mô hình hoạt động. Hiện tại, WINkLink đã trở thành một nền tảng chuyên về game Dapp chứ không đơn giản chỉ là một ứng dụng Dapp như ban đầu nữa.

Giờ đây, WINkLink là một dự án hoạt động trong lĩnh vực Oracle giúp thị trường crypto vận hành được trơn tru hơn thông qua cách cung cấp dữ liệu từ thế giới thực vào blockchain. Cụ thể, WINkLink sẽ tiến hành cung cấp dữ liệu cho các giao thức DeFi trong hệ sinh thái Tron.

Dòng game nổi bật của WINkLink

Là dự án gaming đầu tiên tham gia theo hình thức IEO trên Binance nên khối lượng trò chơi tại đây không hề nhỏ. Trong số đó có thể kể tới những sản phẩm nổi bật sau:

 • Dice: ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2018. Khi tham gia dòng game này, người chơi sẽ lựa chọn một số và dự đoán xem con số đó sẽ roll over hay under.
 • Moon: người tham gia sẽ được trả tiền theo cấp số nhân bắt đầu từ 1x cho tới 250x. Số nhân này sẽ tăng một cách đều đặn. Tuy nhiên, nó có thể giảm về 0 tại bất cứ thời điểm này.
 • Ring & Duel: người chơi sẽ chọn màu mà họ cho rằng bánh xe sẽ dừng ở đó. Nếu thắng tại màu xám, người chơi nhận được phần thưởng gấp 2 lần cược, màu đỏ thì gấp 3, màu xanh gấp 5, đặc biệt nếu là màu vàng thì tiền thưởng gấp tới 50 lần.
 • Poker: một sản phẩm poker trực tuyến minh bạch với công nghệ blockchain.

Không những vậy, dự án còn tổ chức một loạt giải đấu hấp dẫn để thu hút người đầu tư vào đồng Win coin. Điển hình như giải Cup Poker từ thiện do dự án kết  hợp cùng Binance, TRON và Litecoin thực hiện.

Nhà sáng lập nên WINkLink

Dự án được phát triển bởi nhiều kỹ sư cùng nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm. Họ đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockmain và tiền mã hóa Crypto. Nổi bật trong số đó là:

 • B Wong: là người đứng đầu dự án WINk. Ông là thạc sỹ quản lý truyền thông tại Hồng Kông. Hơn nữa, ông cũng là cựu thành viên của công ty OgiLvy.
 • Alex Ye: đảm đương vị trí giám đốc điều hành. Ông là người quản lý của quỹ giải trí hàng tỷ người tại CITIC, từng tham gia tới hơn 20 dự án trò chơi khác nhau.
 • S Tang: giữ vị trí giám sát dự án. Ông là người đồng sáng lập của 1 nhà xuất bản hàng đầu trò chơi trên web và di động.

Thông tin cơ bản về đồng Win coin

 • Tên: Token WINkLink.
 • Việt tắt: WIN.
 • Blockchain: Tron.
 • Token Standard: TRC-20.
 • Contract: TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7.
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: 999,000,000,000 WIN.
 • Circulating Supply: 766,299,999,999 WIN.

Đồng Win coin giải quyết vấn đề gì?

Đồng Win coin giải quyết vấn đề gì?

WINkLink hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng chơi trò chơi blockchain hàng đầu thông qua các ứng dụng phi tập trung chất lượng cao. Chính vì vậy, đồng Win coin ra đời với nhiệm vụ:

 • Thưởng cho các bên cung cấp dữ liệu, WINkLink Node.
 • Sử dụng để thanh toán những dữ liệu trong mạng lưới WINkLink.
 • Đề xuất, biểu quyết cho các thay đổi trong hệ thống.

Cách sở hữu đồng Win coin

Hiện tại, để sở hữu đồng Win coin, bạn có thể thực hiện những cách sau:

 • Trở thành một Data Provider cho nền tảng WINkLink.
 • Mua trực tiếp tại các sàn giao dịch.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sàn giao dịch loại đồng Win coin này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tránh rủi ro lừa đảo, bạn nên lựa chọn sàn uy tín để giao dịch. Điển hình như Binance, KuCoin, HitBTC, DigiFinex,…

Có nên đầu tư vào đồng WINkLink hay không?

Dự án WINkLink sở hữu đội ngũ phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư chú ý và rót vốn vào đó. Trong tương lai, nếu nền tảng này vẫn duy trì được sự phát triển ổn định và đưa ra được các phương án mới mẻ thì chắc chắn đồng Win coin sẽ còn tăng giá trị mạnh mẽ, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội thì rủi ro cho đồng tiền này không phải là không có. Bởi thị trường tiền mã hóa Crypto sẽ có những biến động không lường trước. Vì vậy, một khi quyết định đầu tư vào đồng Win coin thì bạn nên theo dõi, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về chúng.

Bên cạnh đó, các phân tích từ những nhà đầu tư tiền mã hóa Crypto cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Có như vậy, bạn mới có thể kịp thời đưa ra được quyết định đầu tư tốt nhất cho bản thân.

Kết luận

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu được WINkLink là gì cũng như các thông tin liên quan tới đồng Win coin. Hy vọng qua đó, bạn có thêm kiến thức bổ ích, từ đó đưa ra được nhận định phù hợp và chiến lược đầu tư phù hợp với dự án WIN nói riêng, thị trường tiền mã hóa Crypto nói chung.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *