Tiền Điện Tử

BakeryToken (bake coin) là gì? Tổng hợp kiến thức về Bake coin

Ngày nay các giao dịch trực tuyến đã trở nên quen thuộc, các loại tiền tệ điện tử cũng như tài sản kỹ thuật số cũng trở nên đa dạng với người dùng. Đặc biệt là sau vụ sập Bitcoin ngày 19/5/2021, diễn biến lên xuống của thị trường tiền điện tử càng trở nên phức tạp hơn. Trong đó, BakeryToken (bake coin) là dự án có dấu hiệu tăng trưởng cực nhanh. Vậy BakeryToken là gì? BakeryToken (Bake coin) có điểm đặc trực như thế nào?

BakeryToken (bake coin) là gì?    

BakeryToken (BAKE) là một phần của hệ sinh thái BakerySwap. Đây là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Binance Smart Chain và được ra mắt thị trường vào tháng 9/2020.

BakeryToken

Để hiểu rõ hơn về BakeryToken, các bạn cần hiểu rõ một số khái niệm như sau: 

BakerySwap là gì? 

BakerySwap là một dự án hoạt động trong lĩnh vực AMM DEX kết hợp với NFT. Trong đó AMM DEX là một phương thức giao dịch, sử dụng thuật toán để tính toán giá token ở thời điểm mua trên các sàn giao dịch phi tập trung. Còn NFT (Non-fungible token) là loại token độc nhất và không thể bị thay thế bởi những token khác. 

BakerySwap

Bạn cũng có thể hiểu BakerySwap là một sàn DEX, có cơ chế tạo lập thị trường tự động AMM dựa trên Binance Smart Chain (BSC). BakerySwap có nhiều đặc tính như Uniswap, tuy nhiên lại nhanh hơn và rẻ hơn với người dùng. Vì thế hiện nay BakerySwap đang đứng trong top 5 tại lĩnh vực AMM DEX (hệ BSC) với TVL (Тotal value locked) đạt 290 triệu. 

Thông tin cơ bản về BakeryToken

Một số thông tin về BakeryToken: 

 • Tên Token: BakeryToken
 • Ticker: BAKE
 • Blockchain: Finance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Địa chỉ Contract: 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5
 • Tổng cung lưu thông: 281,039,880.32 BAKE
 • Tổng cung khởi tạo: 135.503.345 BAKE
 • Website chính thức: https://www.bakeryswap.org/
 • Twitter: https://twitter.com/bakery_swap
 • Chat room: https://t.me/bakeryswap
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/BakeryProject
 • Diễn đàn: https://medium.com/@BakerySwap

Ai là người sáng lập BakeryToken?

Hiện nay người dùng chỉ được biết rằng: BakeryToken được sáng lập bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh. Nhóm sáng lập BakeryToken được cho là tin tưởng vào tương lai của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). 

Được sáng lập bởi nhóm ẩn danh

Làm thế nào để kiếm được BakeryToken?

BakeryToken (BAKE) là mã thông báo gốc của BakerySwap và người dùng có thể kiếm được BakeryToken bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap. Phương pháp thực hiện là cung cấp cho các cặp tài sản và thiết đặt mã thông báo nhóm thanh khoản bằng cách tự đặt BAKE. 

Những người sở hữu được thưởng bằng BakeryToken có thể sử dụng token của họ để nhận được cổ tức phí giao dịch của BakerySwap. Đồng thời họ có thể sử dụng để tham gia bỏ phiếu như một phần của quá trình quản trị BakerySwap. Phần thưởng BAKE được cung cấp trong một số nhóm thanh khoản. Ban đầu nhóm này gồm có BTC, ETH, DOT, LINK, BUSD và BAKE so với BNB.

Sự độc đáo và nổi bật của BakeryToken là gì? 

Một trong những điểm nổi bật nhất của BakerySwap là phát triển theo hướng trở thành một All-in-one Station dành cho cả DeFiNFT. Đây là một AMM dựa trên Binance Smart Chain và cung cấp những nhóm thanh khoản cho các altcoin như LINK, DOT, … 

Vì thế, BakerySwap hoạt động thông qua những nhóm thanh khoản ban đầu. Quỹ thanh khoản của BakerySwap gồm 2 loại là thưởng BakeryToken và không thưởng. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những nhóm cộng đồng thành lập các nhóm thanh khoản mới. 

Ngoài ra, chỉ những nhóm được chỉ định mới có phần thưởng BakeryToken (BAKE). Và hệ số phần thường mà họ nhận được cho mỗi loại sẽ có sự khác biệt. Điều này căn cứ theo giá trị mà nhóm này đã cung cấp cho người chủ sở hữu BakeryToken. 

BakerySwap tính phí 0.3% cho tất cả các giao dịch và hoán đổi. Trong số này có 0,25% là dành cho những nhà cung cấp thanh khoản. 

Mạng BakeryToken được bảo mật như thế nào?

BakeryToken được bảo mật và giám sát trên chuỗi, thông qua nhiều cuộc kiểm tra bảo mật. BakeryToken được bảo vệ bởi hệ thống tình báo và giám sát bảo mật thời gian thực một cách chặt chẽ. 

Bạn có thể mua BakeryToken (BAKE) ở đâu?

Người dùng có thể mua được hoặc bán ra BakeryToken (BAKE) trên các sàn giao dịch sau:

 • Binance
 • Gate.io
 • Pancakeswap
 • Hotbit
 • Anyswap

BakeryToken (BAKE token) sẽ không mở bán trước hoặc được phân phối trước cho bất kỳ bên nào khác. BAKE token chỉ được phân phối theo dạng cung cấp thanh khoản và để nhận lại phần thưởng chính là BAKE token. 

Có nên đầu tư cho BAKE Coin hay không? 

BakerySwap có tính năng nổi bật là tạo lập thị trường NFT Marketplace. Đồng thời BakerySwap cho phép người dùng tạo các hình ảnh, tệp gif, video hoặc file audio dưới dạng NFT. Vì thế điều này cho thấy sự mạnh mẽ và đa dụng của token này. Tuy nhiên để đầu tư hay không bạn nên xem xét vào nhiều vấn đề cũng như tình hình tại thời điểm bạn muốn đầu tư để quyết định chính xác hơn.

Thị trường có nhiều diễn biến phức tạp 

Kết luận

Trên đây là những thông tin xung quanh BakeryToken. Thị trường giao dịch bằng đồng tiền điện tử đang trở nên phức tạp hơn. BakeryToken chính là một phần thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường này. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này nên tìm hiểu kỹ về BakeryToken trước khi đầu tư. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *