Tiền Điện Tử

Hive.io (hive coin) là gì? Tổng hợp kiến thức về hive coin

Ở thời điểm hiện tại, Hive.io (hive coin) được biết đến là blockchain phi tập trung hướng tới tương lai, cũng chính vì điều đó mà dòng tiền điện tử này được thiết kế mở rộng quy mô thông qua việc áp dụng tiền tệ trên các nền tảng khác nhau. Vậy Hive coin là gì? Tại sao nhiều nhà đầu tư lại tin tưởng đến vậy? Dòng tiền điện tử đó được hoạt động ra sao? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay sau bài viết bên dưới đây.

Hive.io (hive coin) là gì?

Hive.io hay còn gọi là hive coin được tạo ra dựa trên một hardfork trong chuỗi khối Steem. Hive.io (hive coin) được sinh ra nhằm mục đích chính là xây dựng mảng xã hội trên Blockchain. 

Giải đáp chi tiết thắc mắc Hive.io (hive coin) là gì?

Rất nhiều người cho rằng Hive coin có những nét khá tương đồng với STEEM. Và trên thực tế, giữa Hive coin và STEEM không có quá nhiều sự khác biệt vì đây giống hệt như một bản sao từ STEEM mà ra nhưng Hive coin vẫn sẽ có một số giá trị cốt lõi nhất định. 

Theo các chuyên gia Blockchain dự đoán, cả Hive Coin và STEEm sẽ là hai nền tảng có tiềm năng phát triển tương lai rất lớn. Lý do là vì cả hai đều có xuất phát điểm từ một nền tảng tất cả phi tập trung.

Vì Hive Coin là bản fork từ STEEM nên Blockchain đã phân Hive ra thành 3 loại tiền ảo khác nhau. Cụ thể như sau:

Blockchain phân Hive coin thành 3 loại tiền ảo hoàn toàn khác nhau

HIVE: Đây được xem là token gốc của Blockchain HIVE, loại token này cũng tương tự như Bitcoin. Chúng thường sử dụng để trade, hold hoặc có thể chuyển thành Hive Power cũng như Hive Dollars, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Hive Dollar (HBD): Hive Dollars được hiểu là một stablecoin được neo dựa theo đồng USD với tỷ lệ là 1:1. Các nhà đầu tư có thể giao dịch trên một số sàn hoặc cũng có thể đổi sang HIVE 

Hive Power (HP): Hive Power được xem là thước đo mức độ ảnh hưởng của các nhà đầu tư trong mạng HIVE. Khi người dùng càng giữ nhiều HP thì càng có sự ảnh hưởng lớn về các bài đăng hay bình luận của mình, cụ thể hơn là có được sự Uy Tín so với các nhà đầu tư khác.

Vì sao nhiều nhà đầu tư lại tin tưởng Hive.io (hive coin)?

Hiện tại, những người đã và đang hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội lớn nhất như Facebook, Twitter hay Reddit kinh doanh buôn bán. Và phần lớn phải bỏ quảng cáo và số tiền đó đêm lại lợi nhuận cho các nền tảng xã hội.

Hive.io (hive coin) cũng mong muốn tạo ra một cộng đồng mạng xã hội không trục lợi và đảm bảo tính công bằng hơn, một nền tảng hiện đại, công khai, minh bạch rõ ràng nhờ vào công nghệ Blockchain. Sau đây là 3 lý do chính để các nhà đầu tư có thể cũng cố sự tin tưởng vào Hive.io (hive coin):

Hive.io (hive coin) mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư

Tính thanh khoản linh hoạt: So với các dòng tiền điện tử khác, Hive.io (hive coin) có khả năng thanh khoản cao hơn. 

Quản trị và lường trước các hiểm họa: Hive.io (hive coin) có khả năng lường trước hiểm họa và thông báo đến các nhà đầu tư. Thông qua các dữ liệu để cung cấp cho những thị trường tài chính cũng như các bên thứ 3 có thể nắm bắt thông tin kịp thời.

Có khả năng kế toán nhanh: Hive.io (hive coin) có thể làm nhiệm vụ kế toán nhanh hơn 3 lần. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ tiền mã hóa của tổng quan cho những lỗi kế hoàn đồng thời xóa bảo bất kỳ bản copy nào.

Hive.io (hive coin) được hoạt động như thế nào?

Nhằm giúp các nhà đầu tư có thể hiểu được sự hoạt động của Hive.io (hive coin), sau đây chúng tôi xin chia sẻ từng bước hoạt động trong công nghệ blockchain. Cụ thể:

Tìm hiểu về sự hoạt động của Hive.io (hive coin)

Bước 1: Đầu tiên, Hive coin sẽ số liệu hoá tài chính của công ty để đăng lên Blockchain. Những số phân tán này được cung cấp các bên ghi rõ ràng mà không được thay đổi thông số về tài chính của các doanh nghiệp.

Bước 2: Công ty sở hữu dữ liệu Hive.io (hive coin) trên blockchain và tối ưu hóa lợi ích khi thanh khoản. Bởi công nghệ blockchain sẻ giải quyết mọi vấn đề để chuyển giao hive coin nhanh hơn, đồng thời tăng  thanh khoản với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bước 3: Ở bên phía thứ 3 sẽ lấy được các số liệu . thông qua nền tảng Hive cho phép các nhà đầu tư mua một cách đảm bảo an toàn.

Kết luận

Trên đây là những giải đáp chi tiết về Hive.io (hive coin) là gì? Lý do các nhà đầu tư tin tưởng cũng như tiến trình hoạt động của nó. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các nhà đầu tư có thể cũng cố được niềm tin để qua đó an tâm đầu tư vào Hive Coin một cách hợp lý nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *