Tiền Điện Tử

Swipe (SXP coin) là gì ? Tổng hợp kiến thức về SXP coin

Đối với những người chơi cổ phiếu, chứng khoán hẳn không thể không biết đến Swipe (SXP coin). Vậy Swipe thực chất là gì? Được hoạt động như thế nào? Có điểm gì nổi bật? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Thông qua đó, bạn dễ dàng tìm địa chỉ lưu trữ và giao dịch đồng SXP coin uy tín nhất hiện nay.

Swipe (SXP coin) là gì?

Swipe là cổng giao dịch tiền điện tử

Hiểu đơn giản, Swipe chính là cổng giao dịch tiền điện tử được xây dựng trên blockchain Ethereum. Cổng này hỗ trợ người dùng sử dụng tiền điện tử như tiền pháp định 

Trong quá trình sử dụng Swipe, người dùng cần tạo ví Swipe Wallet dùng để lưu trữ, rút hay gửi tiền điện tử. Theo đó, Swipe chính là tiền điện tử hỗ trợ lưu trữ coin hay token.

Swipe cho phép kết nối ứng dụng điện thoại hoặc thẻ Visa. Do đó, người dùng sẽ có được những trải nghiệm quen thuộc. Ngoài ra, Swipe mang đến những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ. Trong đó, phải kể đến khả năng hoàn tiền lớn. 

Phương thức hoạt động của Swipe

Swipe được xây dựng trên blockchain Ethereum như là một ví để trữ tiền điện tử và mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Swipe network sử dụng API ngoài chuỗi để tương thích với cơ sở hạ tầng thanh toán bằng phương thức truyền thống. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán cho người bán giá trị Fiat.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn rằng. Người dùng có thể thanh toán các giao dịch bằng cách gửi tiền vào Swipe sau đó chi tiêu như các giao dịch thanh toán bình thường bằng thẻ Visa. 

Những điểm nổi bật dễ nhận thấy của Swipe

Swipe hội tụ những đặc điểm nổi bật

Swipe hội tụ đa dạng các ưu điểm nổi bật. Trong đó, cần kể đến các điểm đặc biệt sau đây:

Thân thiện với người dùng

Điểm đặc biệt đầu tiên của Swipe đầu tiên là thân thiện với người dùng. Chủ thẻ không cần phải thực hiện công việc chuyển đổi tiền như các cách truyền thống. Bởi, Swipe network thực hiện nhiệm vụ cung cấp chuyển đổi được thực hiện đơn giản nhất. 

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Swipe đã nhận được chứng nhận Bộ tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán cấp 1. Do đó, tất cả thông tin của chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối lên đến 100%. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Các chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng

Swipe cho phép các chuyển đổi tiền điện tử được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây, chuyển đổi sẽ bắt đầu và kết thúc ngay sau đó.

Giảm tối đa chi phí giao dịch

Người dùng mạng Swipe cùng SXP trực tuyến sẽ giảm thiểu lên đến 80% chi phí giao dịch. Đồng thời, chỉ với smart contract, người dùng hoàn toàn rút tiền nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng thanh toán thẻ Swipe Visa khả dụng và ngày càng mở rộng mạnh mẽ hơn.

Nền tảng Swipe xuất hiện các sản phẩm nào?

Thẻ debit Swipe Visa và ví Swipe thuộc nền tảng Swipe

Có vô số sản phẩm xuất hiện trên nền tảng Swipe hiện nay. Bạn có thể điểm qua 2 sản phẩm chính là ví Swipe và thẻ debit Swipe Visa.

  • Đối với ví Swipe: Ví hỗ trợ người dùng nạp, rút tiền, thực hiện các giao dịch với hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, ví còn cung cấp dữ liệu các loại tiền điện tử mà ví nhận hỗ trợ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào các dữ liệu giá.
  • Đối với thẻ debit Swipe Visa: người dùng được tùy chọn Swipe slate và Swipe saffron. Người dùng hoàn toàn dễ dàng quản lý được thẻ ngay trên các ứng dụng điện thoại.

SXP được phân bổ như thế nào?

SXP được phân bổ như sau:

  • Chiếm 40% là reverse tương đương với 120 triệu token,
  • Chiếm 20% là team tương đương với 60 triệu token.
  • Chiếm 20% tiếp theo là founder tương đương 60 triệu coin.
  • Chiếm 13.5% là public tương đương 4.044 coin.
  • Chiếm 6.5% cuối cùng là private sale tương đương 1.956 triệu coin.

SXP coin được giao dịch trên các sàn nào?

Giao dịch coin được thực hiện đơn giản

SXP coin xuất hiện trên đa dạng các sàn uy tín khác nhau. Bạn có thể giao dịch SXP trên những sàn sau như: Binance, FTX, sàn CoinDCX, sàn Bittrex, sàn kucoin, Bithumb…. Những sàn uy tín này thường đảm bảo các giao dịch Swipe diễn ra ổn định, nhanh chóng. 

Các giao dịch được thực hiện đơn giản. Nếu có nhu cầu mua bán đồng tiền này bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối SXP với sàn giao dịch.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn token SXP để thực hiện giao dịch bằng cách tìm kiếm SXP.

Bước 3: Điền số lượng token bạn muốn nạp, rút tiền.

Bước 4: Hoàn tất các giao dịch với đồng SXP coin.

Kết luận

Tương lai của SXP luôn được đánh giá cao. Swipe sẽ ngày càng phát triển và xuất hiện tại nhiều sản lớn nhỏ khác nhau. Người chơi sẽ thoải mái đầu tư vào đồng tiền điện tử này. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *