Kinh Doanh

Sàn Binance Là Gì ? Tìm Hiểu Thông Tin Sàn Binance Từ A – Z

Tại thời điểm hiện nay, thị trường trao đổi tiền tệ kỹ thuật số đã có nhiều sàn giao dịch, do đó việc chọn lựa  sàn giao dịch nào uy tín có thể là một cơn đau đầu cho người mới chơi

Binance là sàn giao dịch  trao đổi tiền điện tử phổ biến của Trung Quốc . sàn được thành lập vào tháng 6/2017 nên còn khá mới, tuy nhiên nó đã đạt được tốc độ phát triển khá ấn tượng nhờ sự thu hút người dùng và phí giao dịch thấp.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sàn binance, bao gồm cách thức hoạt động, các cặp tiền điện tử mà bạn có thể trao đổi, giao dịch như thế nào, phí ra sao và các khía cạnh bảo mật và hỗ trợ khách hàng.


Cách hoạt động của sàn binance như thế nào

Sàn binance cung cấp 2 lựa chọn giao diện cho đồng tiền tệ kỹ thuật số – cơ bản và nâng cao. Cả 2 giao diện này không dễ dàng sử dụng cho người mới chơi. tuy nhiên các bạn sẽ học rất nhanh kiến thức và sử dụng giao dịch nhanh chóng trên sàn.

Sự khác biệt chính giữa 2 giao diện cơ bản và nâng cao là phiên bản nâng cao cung cấp phân tích kỹ thuật chi tiết hơn phiên cơ bản. hiện tại giao diện  phiên cơ bản đã cung cấp một số đồ thị và biểu đồ cho các cặp tiền mã số. ( 2 giao diện này mục đích là dùng để trade khá tốt, mình cũng thường trade bằng cách phân tích kỹ thuật trên 2 giao diện này )

giao diện cơ bản trông như thế này

Chế độ xem cơ bản được thiết kế đẹp mắt và rõ ràng, tất cả thông tin bạn cần được trình bày rõ ràng với thông tin, khối lượng lượng giao dịch người mua bán trên sàn nằm ở bên trái, biểu đồ ở giữa cùng với nút mua và bán được hiển thị ở phía dưới biểu đồ, để bạn có thể xem nhanh giá giao dịch của đồng tiền.

Và đây là giao diện của chế độ xem nâng cao:

Chế độ xem nâng cao nhìn có về tối hơn, lớn hơn full màn hình, làm cho biểu đồ khá nổi bật, giá giao dịch mới nhất được hiển thị ở bên phải với nút mua bán bên dưới.

P/S: đối với tôi thì tôi thích màu cơ bản hơn vì nó khá là nhẹ nhàng

Đăng ký & Đăng nhập Binance như thế nào ?

Để sử dụng trao đổi, trước tiên người dùng sẽ phải tạo một tài khoản. Quá trình này khá đơn giản và dễ dàng và bạn không phải xác minh tài khoản của mình, đối với cấp độ 1 giới hạn rút tiền hàng ngày 2BTC. Đối với cấp độ 2 cho phép tối đa 100BTC mỗi ngày, bạn cần tải lên ID ảnh và đợi cho đến khi bạn được chấp nhận.

Thời gian xác minh có thể thay đổi tùy thuộc vào nhân viên binance, vì vậy hãy đảm bảo lên kế hoạch trước nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn trên sàn

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy truy cập vào liên kết “Tiền gửi”> Tiền gửi / Rút tiền ” ở đầu trang và tìm đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi, sau đó nhấp vào nút ” Gửi tiền “ . Sau đó, bạn có thể gửi tiền của bạn đến địa chỉ này để bắt đầu giao dịch, tuỳ vào khối lượng tiền gửi và loại tiền điển tử mà sẽ có thời gian gửi nhanh/ chậm khác nhau. Một số loại tiền tệ như Ethereum nhanh hơn Bitcoin có thể mất một thời gian.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch, trao đổi và đầu tư vào các cặp tiền tệ kỹ thuật số khác nhau. Binance cung cấp nhiều sự lựa chọn, vì chúng hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số chính,

>>. Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ A – Z

Làm thế nào để giao dịch trên Binance

Để bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã gửi một số tiền vào tài khoản, Ở menu trên cùng bên trái, chọn “Exchange”> “Cơ bản” hoặc “Nâng cao” để tải màn hình giao dịch. Tôi sẽ sử dụng chế độ xem Cơ bản.

Ở phía bên phải, màn hình chọn một tab từ BTC, ETH, BNB hoặc USDT đây là những đồng tiền được quy ước chung được sử dụng để mua các đồng tiền khác. Bạn có thể tìm kiếm các mã đồng tiền ở đây và bạn có thể tạo danh sách yêu thích bằng cách nhấp vào dấu sao bên cạnh bất kỳ đơn vị tiền tệ nào.

trong giao dịch  hãy lưu ý cột bên trái hiển thị giá mà mọi người sẵn sàng bán ở nửa đầu màu đỏ và giá mọi người sẵn sàng mua bằng màu xanh lục ở nửa cuối. Số ở giữa cho thấy giá bán cuối cùng.

Bây giờ để đặt lệnh mua, hãy sử dụng hộp trung tâm bên dưới biểu đồ, bạn sẽ thấy hộp mua có màu xanh lá cây ở bên trái. Bạn có thể nhập giá theo cách thủ công theo giá trị BTC hoặc ETH ..

Khi đơn đặt hàng của bạn được đặt, nó sẽ được hiển thị bên dưới trong phần “Lệnh mở”. Tại thời điểm đó, loại tiền tệ mới của bạn sẽ có sẵn trong menu “Tiền gửi / Rút tiền”, tại đó bạn có thể rút tiền vào ví

Danh sách Ico trên Binance khá UY Tín

Danh sách tiền kỹ thuật số trên sàn binance khá là Uy tín, nên nhà giao dịch có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ rủi ro của động tiền đó, một số đồng tiền nổi bật trên thị trường có thể kể  EOS, Dash, LiteCoin , NEO , GAS, Zcash, Dash, Ripple,… còn nhiều danh sách Ico khác nữa .

hiện Binance đang cung cấp các cặp giao dịch trong BTC, BNB, ETH và USDT.

Binance ICO & BNB Coin

Một điều cần lưu ý là Sàn Binance đã phát  hành đồng coin BNB  trong ICO của riêng họ. BNB có thể được sử dụng để giao dịch giữa các đồng coin khác giống như ETH và BTC.

Mỗi quý, Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của họ để mua lại BNB và tiêu hủy chúng, cho đến khi họ mua lại 50% tổng số BNB (100MM) . Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Cuối cùng họ sẽ tiêu diệt 100MM BNB, còn lại 100 MB BNB.

Phí và giới hạn của Binance

Tại thời điểm viết bài, Binance tính phí trung bình 0,1% cho mỗi giao dịch mà người dùng thực hiện. Những người chọn thanh toán qua mã thông báo Binance có thể được giảm giá 50% phí giao dịch, Đây chắc chắn là một số phí thấp nhất có sẵn tại thời điểm này.

Phí rút tiền ra khỏi sàn binance có xu hướng khác nhau đối với từng loại tiền kỹ thuật số. Ví dụ, 0,0005 được tính cho rút tiền Bitcoin, và 0,005 được tính cho rút tiền ETH. Dưới đây là một số ví dụ để cung cấp cho bạn ý tưởng về các khoản phí bạn sẽ phải trả cho việc rút tiền:

ĐỒNG TIỀN phí Đơn vị
Binance Coin BNB 1 BNB
Bitcoin BTC 0,001 BTC
Ethereum ETH 0,01 ETH
Litcoin LTC 0,01 LTC
Neo NEO Miễn phí NEO
Qtum QTUM 0,01 QTUM
Trạng thái SNT 10 SNT
Bancor BNT 1,2 BNT
Eos EOS 0,7 EOS
Bitcoin tiền mặt BCC 0,0005 BCC
Khí ga KHÍ GA Miễn phí KHÍ GA
USDT USDT 50 USDT

không có giới hạn về việc gửi tiền vào binance tuy nhiên có giới hạn về rút tiền trong sàn Binance, như đã nói trên giới hạn cấp 1 rút tốt đa 2 BTC, nếu Xác minh sẽ thiết lập bạn là người dùng cấp hai có thể nâng giới hạn này lên 100 BTC/ ngày

P/S: Quy trình xác minh yêu cầu người dùng cung cấp cho Binance tên đầy đủ, quốc gia, giới tính, ảnh hộ chiếu / ID do chính phủ cấp và thậm chí là ảnh tự chụp với hộ chiếu.

Binance tổ chức nhiều cuộc thi 

Một tính năng độc đáo của Binance, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là họ thường xuyên tổ chức các cuộc thi với một số giải thưởng tuyệt vời. Một số ví dụ về các cuộc thi trong quá khứ bao gồm Waves và Tron. Cuộc thi đã cho đi 20.000 Coin cho Nhà giao dịch dựa trên số lượng giao dịch của họ

Cuộc cạnh tranh khác cho Tron (TRX) cho người tham gia cơ hội giành được một chiếc xe Maserati, xe Mercedes Benz, Macbook Pro hoặc iPhone X. Một lần nữa, người chiến thắng là những người có khối lượng giao dịch cao nhất của đồng tiền này.

Các bảng xếp hạng hiện tại cho thấy rằng để là người chiến thắng bạn phải có hơn 358 BTC trong cuộc chơi đó, do đó bạn sẽ cần phải là một con cá mập thì bạn mới có thể thắng được giải. Trên sàn binance được tổ chức rất nhiều cuộc thi khác nhau vậy nên hãy để mắt đến trang web để có nhiều cơ hôi tham gia nhé .

Binance có an toàn không?

Binance là một trong những sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử mới nhất gần đây, nó đã nhanh chóng đạt được mức độ tin cậy cao từ người dùng và cộng đồng. Tuy nhiên Sàn không cung cấp cho người dùng đủ thông tin về cách tiền được bảo đảm an toàn hay không, nhưng với bảo mật 2 lớp xác minh danh tính nhiều tầng, chúng tôi muốn tin rằng bảo mật được thực hiện nghiêm túc.

Vào tháng 3 năm 2018, Binance đã bị tấn công bới hacker

Các hacker đã cố gắng tấn công sàn binance, các hacker đã tích lũy thông tin đăng nhập của mọi người thông qua trang web lừa đảo và bí mật cài đặt quyền truy cập API trên các tài khoản đó. Sau đó họ tấn công, chuyển đổi tất cả sang BTC và mua Viacoin, bơm đồng xu lên một mức giá khổng lồ và sau đó bán Viacoin của họ ở mức cao, trước khi cố gắng rút BTC ra ví của họ. May mắn là không ai bị mất tiền vì hacker đã bị bắt

Do việc người dùng nhập thông tin đăng nhập và mã 2FA của họ vào trang web giả mạo, nên rất dễ bị đánh cắp, bạn nên đảm bảo rằng mình đăng nhập và đúng website binance.com, Chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang và chỉ sử dụng để truy cập trang web đó, không bao giờ nhấp vào các liên kết từ email, Twitter, Telegram, v.v.

trong chiên dịch truy lùng hacker, họ đã chi một khoản tiền 250.000 đô la cho bất cứ ai có thể giúp bắt được hacker. từ sự kiện đó đã làm tăng mức độ uy tín của Binance và nhà đâu tư.

Hỗ trợ khách hàng Binance

Binance có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, có khả năng trả lời tất cả các câu hỏi và yêu cầu của người dùng một cách kịp thời. Có một f orm hỗ trợ khách hàng trên website, khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ và công việc trả lời trao đổi được thực hiện thông qua email. Hiện tại không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, cũng như số điện thoại nơi khách hàng có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ.

Khác với nhóm CS, Binance cung cấp một số câu hỏi thường gặp và các bài viết nhằm giúp người dùng quen với việc trao đổi và cách thức hoạt động của nó.

P/S: Một số lưu ý khi giao dịch và chuyển tiền qua ví hãy đảm bảo bạn đang gửi đúng tiền điện tử tới địa chỉ tương ứng trên trang web. chuyển nhầm ví là một trong những trường hợp khá phổ biến của khách hàng, kinh nghiệm của tôi là hãy thử một khoản thanh toán thử nghiệm nhỏ hơn trước tiên nếu bạn có kế hoạch chuyển số tiền lớn – bạn có thể mất thêm một chút chi phí nhưng nó sẽ làm cho bạn yên tâm hơn.

Nếu bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho họ đủ thông tin để có thể giúp bạn lần đầu tiên. Bao gồm địa chỉ ví, thời gian giao dịch và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cho rằng họ có thể giúp mình tìm nhanh các thông tin giao dịch để sử lý nhanh cho mình.

Binance di chuyển đến Malta?

Vào tháng 3 năm 2018, tờ báo Nhật Bản Nikkei báo cáo rằng Binance đã kinh doanh tại Nhật Bản và không tuân thủ các quy định chính thức của họ. Điều này gây ra một số bất ổn trên thị trường cho đến khi Binance đưa ra thông báo chính thức rằng họ sẽ chuyển các hoạt động sang đảo Malta ở châu Âu, thông báo nếu rõ như sau

Sau khi xem xét một số địa điểm khác nhau, công ty quyết định đầu tư vào quốc gia châu Âu do luật pháp chuyên nghiệp hiện tại của khối và sự ổn định mà nó cung cấp cho các công ty công nghệ tài chính thông qua khung pháp lý chuẩn.

Đây là tin tốt cho công ty và họ thậm chí còn nhận được sự chào đón nồng hậu từ Thủ tướng Malta trên Twitter . Binance cũng thông báo rằng họ đang đàm phán với các ngân hàng Maltese với mục tiêu cung cấp các giao dịch Fiat, có nghĩa là họ có thể cung cấp cho các giao dịch mật mã trong tương lai cùng với các cặp giao dịch fiat trên sàn giao dịch.

Tin tốt hơn cho Binance, có vẻ như hồ sơ và danh tiếng của họ trong ngành công nghiệp tiếp tục phát triển.

Ra mắt một sàn giao dịch phân cấp?

Tin tức gần đây cho Binance có vẻ như tin tốt BNB là họ đang có kế hoạch để khởi động hệ thống phân cấp Exchange (DEX):

“Sau khi nghiên cứu các khung trao đổi phân cấp và phân tích các triển khai hiện có, chúng tôi tin rằng những cải tiến đáng kể có thể được thực hiện trong việc cung cấp cho người dùng Binance một trãi nghiệm quen thuộc. Các sàn giao dịch tập trung và phân cấp sẽ cùng tồn tại trong thời gian gần nhất, bổ sung cho nhau, đồng thời cũng có sự phụ thuộc lẫn nhau. ”

Tài sản số BNB, giờ đây là mã thông báo ERC-20, sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch mới.

Phần kết luận

Hiện tại, công cụ kết hợp trao đổi có khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, do đó biến nó thành một trong những sàn giao dịch nhanh nhất hiện có trên thị trường. Ngoài ra, trao đổi hoạt động trên tất cả các loại thiết bị, bao gồm web, Android, WeChat và HTML5. Những người không nói tiếng Anh sẽ rất vui khi biết rằng Binance cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Dựa trên tất cả mọi thứ đã được thực hiện cho đến nay, Binance chắc chắn là sản trao đổi tiền điện tử hàng đầu và cung cấp phí tuyệt vời và hỗ trợ tiền tệ kỹ thuật số tuyệt vời. rất có thể là Binance sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số với những tính năng tuyệt vời khác cho khách hàng của mình

Như thường lệ, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn như sử dụng mật khẩu duy nhất để đăng ký, bật xác thực 2 yếu tố và cố gắng không giữ số dư lớn trên sàn quá lâu – hãy nhớ rút tiền của bạn sang ví riêng của bạn .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *