Công Nghệ

Payoneer là gì? Hướng Dẫn cách rút, nhận tiền từ thẻ Payoneer mới nhất 2021

Các hình thức kiếm tiền online MMO ngày càng thịnh hành. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra lúc này là làm sao để rút tiền thu được từ hoạt động MMO bằng đồng VND. Payoneer hoàn toàn hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Vậy chính xác Payoneer là gì? Làm thế để đăng ký dịch vụ thẻ Payoneer nhanh nhất? Cách rút và nhận tiền từ thẻ Payoneer có khó không? 

Xem thêm

Payoneer là gì? 

Payoneer là gì? – Thẻ Payoneer sở hữu các chức năng gần tương tự như một chiếc thẻ Mastercard. Công ty phát hành loại thẻ này chính là Payoneer (một công ty chuyên hoạt động trong mảng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế). Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2005 nhưng đến nay dịch vụ của Payoneer đã hiện diện tại hơn quốc gia.

Payoneer là gì? 

Về mặt hình thức, thẻ Payoneer tương tự như một chiếc thẻ ATM. Thế nhưng, Payoneer Card luôn được kết nối với tài khoản Payoneer. Điều này có nghĩa người dùng sẽ sử dụng thẻ cứng Payoneer để rút tiền và tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán. Khi muốn rút tiền mặt có trong tài khoản Payoneer, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương thức dưới đây.

 • Rút tiền tại cây ATM: Dùng thẻ ATM để thực hiện giao dịch rút tiền tại tất cả điểm đặt máy ATM có biểu tượng logo Mastercard.
 • Rút tiền tại các chi nhánh ngân hàng: Chủ tài khoản thẻ Payoneer hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại hệ thống ngân hàng. Tiền khi rút thường quy mô sang VND. Trong trường muốn rút USD, khách hàng cần nâng lên tài khoản VIP.

Như vậy, chức năng của thẻ Payoneer cũng gần giống thẻ ATM. Có điều Payoneer lại có hiệu lực tại trên 200 quốc gia, phí rút ngoại tệ sang VND không chịu biến động tỷ giá quá lớn như khi sử dụng thẻ tại một số ngân hàng tại Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng Payoneer?

Mặc dù so với Mastercard hay Visa, Payoneer có tuổi đời non trẻ hơn. Tuy vậy chỉ sau chưa đến 20 năm phát triển, thẻ phát hành bởi công ty Payoneer đã đến với khách hàng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Hỗ trợ thanh toán trên toàn cầu

Nhu cầu mua bán hàng hóa, trao đổi dịch vụ ngày nay không chỉ diễn ra trong biên giới một quốc gia. Mà hoạt động giao thương buôn bán đã và đang mở rộng quy mô giữa nhiều các quốc gia với nhau.

Payoneer cũng hỗ trợ giao dịch với 100 loại ngoại tệ khác nhau

Sự ra đời của Payoneer và một số cổng thanh toán trực tuyến khác góp phần không nhỏ thúc đẩy giao thương toàn cầu. Cụ thể, khi có một tài khoản thẻ Payoneer người dùng có thể thực hiện thanh toán giao dịch tại hơn 200 quốc gia. Payoneer cũng hỗ trợ giao dịch với 100 loại ngoại tệ khác nhau.

Hỗ trợ rút tiền nhanh

Chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ Payoneer, khách hàng sẽ được phép rút tiền mặt tại tất cả điểm đặt máy ATM có logo Mastercard. Bên cạnh đó, Payoneer còn liên kết với hệ thống ngân hàng tại nhiều quốc tế. Nhờ đó, khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch của những ngân hàng để thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

Khách hàng sẽ được phép rút tiền mặt tại tất cả điểm đặt máy ATM có logo Mastercard

Đối với khách hàng người Việt, khi rút tiền tại cây ATM hoặc ngân hàng, tiền rút sẽ tự động được quy đổi sang đồng VND. Đối với tài khoản VIP, khách hàng còn được quyền rút tiền bằng cả đồng USD.

Phí rút tiền thấp 

Chức năng rút tiền tương tự Paypal nhưng biểu phí của Payoneer lại có phần hợp lý hơn. Theo đó mỗi lần thực hiện giao dịch rút tiền, khách hàng chỉ phải trả khoản phí tương đương 2% tổng tiền cần rút. Mức phí này đã bao gồm cả tỷ giá quy đổi từ đồng đô la Mỹ sang đồng VND.

Thời gian nhận tiền khá nhanh

Trước đây, muốn rút tiền gửi về từ nước ngoài, khách hàng thường phải chờ trong thời gian khá lâu. Tuy nhiên nếu sở hữu một tài khoản Payoneer, bạn chỉ phải chờ trong vòng từ 3 đến 5 ngày là tiền đã chuyển về tài khoản. Khi đó, bạn chỉ việc đến cây ATM hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng để rút tiền về.

Hiện nay có đến hơn 90% người kiếm tiền bằng các hình thức MMO đều dùng Payoneer khi cần thanh toán nạp, rút tiền. Bởi dịch vụ thanh toán online của Payoneer diễn ra rất nhanh gọn, không yêu người dùng phải thao tác nhiều bước phức tạp, tốc độ chuyển, rút nhanh.

Khách hàng được hỗ trợ tận tình 

Website của Payoneer hiện đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Tại đây, khách hàng luôn được cập nhật các thông tin mới nhất. Đồng thời, khách hàng còn được hỗ trợ liên hệ nhanh. 

Mới đây, Payoneer đã chính thức thiết lập đội ngũ chăm sóc khách hàng người Việt. Nếu bị mất thẻ, tài khoản bị khóa không rõ lý do, quên mật khẩu,.. Bạn chỉ việc vào website của Payoneer theo đường link https://payoneer.custhelp.com/ để được hỗ trợ đầy đủ.

Khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu gì để được đăng ký tài khoản Payoneer?

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có một tài khoản ngân hàng đã có thể đăng ký sử dụng Payoneer 

Để đăng ký tài khoản Payoneer, khách hàng phải đảm bảo đã đủ từ 18 tuổi trở lên. Kèm theo đó là 3 yêu cầu cơ bản khác. Bao gồm:

 • Khách hàng cần có một tài khoản email vẫn còn hoạt động. 
 • Khách hàng đã có CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Khách hàng phải có ít nhất một tài khoản ngân hàng nội địa ATM tại Việt Nam (đây không phải tài khoản Mastercard hay Visa đâu nhé).
 • Địa chỉ của khách hàng và một vài thông tin cá nhân cần thiết khác.

Chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện cơ bản trên là bạn đã có đăng ký dịch vụ của Payoneer ở bất kỳ đâu.

Cập nhật biểu phí nhận thanh toán và rút tiền trên Payoneer 

Bạn chưa thể hiểu rõ Payoneer là gì nếu như chưa biết chính xác biểu phí nhận thanh toán và rút tiền. Phần tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết bảng biểu phí mà Payoneer đang áp dụng.

Biểu phí nhận thanh toán 

Payoneer hiện hỗ trợ nhận thanh toán từ tài khoản nội khối, qua tài khoản người nhận trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Hoặc qua thị trường mua bán trực tuyến.

Giao dịch nhận tiền trong hệ thống của Payoneer hoàn toàn miễn phí

Phí nhận tiền từ tài khoản Payoneer nội khối 

Đối với khách hàng cùng sử dụng dịch vụ của Payoneer. Quá trình nhận tiền hoàn toàn miễn phí. Cụ thể nếu nhận tiền bằng đồng USD, EUR, GBP và JPY, người nhận sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Phí giao dịch qua các tài khoản nhận 

Khách hàng nếu sử dụng dịch vụ Global Payment Service của Payoneer sẽ được cung cấp tài khoản nhận ngoại tệ (USD, EUR, GBP, JPY,..). Tài khoản này giống như dạng tài khoản địa phương tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,.. Cho phép khách hàng nhận chuyển khoản ngoại tệ, phí nhận với đồng USD là từ 0 đến 1%. Còn với đồng EUR, GBP, JPY, CAD, AUD và MXN, khách hàng hoàn toàn không phải trả phí.

Phí nhận tiền trực tiếp từ khách hàng 

Đối với dịch vụ Billing Service, khách hàng có thể nhận yêu cầu thanh toán từ một tài khoản khác. Đồng thời nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ ghi nợ Credit hoặc thẻ ngân hàng ACH (USD). Trong đó nếu nhận từ thẻ ghi nợ Credit, phí sẽ được tính bằng 3%, còn với ngân hàng ACH mức phí lại chỉ ở mức 1%.

Phí nhận tiền từ thị trường mua bán trực tuyến 

Khách hàng của Payoneer có thể nhận thanh toán từ Wish, Fiverr, Upwork, Airbnb,.. Hay bất kỳ các công ty thanh toán nào khác. Mức phí nhận tiền khi đó còn phụ thuộc vào từng thị trường. Ngoài ra một số ngân hàng sẽ tính phí bổ sung. 

Tuy nhiên, phí phát sinh này không hề liên quan đến Payoneer mà chủ yếu đến từ các ngân hàng trung gian. Khi đó, phí luôn được trừ trực tiếp vào chính số tiền khách hàng nhận được.

Biểu phí rút tiền về tài khoản ngân hàng 

Payoneer hỗ trợ khách hàng rút tiền về ngân hàng nội địa từng quốc gia một cách nhanh chóng và an toàn.

Phí rút tiền về ngân hàng nội địa 

Thường thì khách hàng rút tiền với giá trị càng lớn, phí giao dịch sẽ càng thấp. Tuy vậy, phần lớn ngân hàng lại hay tính phí bổ sung. Dựa theo tình hình thị trường tại thời điểm giao dịch, phí rút về hệ thống các ngân hàng nội địa phổ biến ở mức 2%.

Khi rút tiền từ Payoneer về ngân hàng nội địa khách hàng phải trả mức phí tương đương 2% tổng số tiền rút 

Nếu so với phí rút 4% ở thẻ Mastercard, mức phí 2% nhìn chung vẫn khá hợp lý. Hơn nửa, thủ tục rút tiền tại ngân hàng cũng không phức tạp như khi thực hiện với tài khoản Mastercard.

Phí rút tiền về ngân hàng có cùng đơn vị tiền tệ 

Phí rút tiền này chỉ áp dụng cho giao dịch có số dư trong tài khoản Payoneer là đồng USD, EUR và GBP đến ngân hàng có cùng loại tiền tệ tương ứng. Hiểu đơn giản thì ngân hàng đó phải đặt tại quốc gia mà đồng USD, EUR và GBP đang là đồng nội tệ. Chẳng hạn như các ngân hàng tại Mỹ, Châu Âu và vương quốc Anh.

Mức phí cố định cho mỗi lần rút tiền như vậy là 1.5 USD, 1.5 EUR hoặc 1.5 GBP. 

Cách đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ Payoneer 

Hiện nay, Payoneer đang áp dụng chính sách tặng 25 USD cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu. Vậy chẳng có lý do gì để bạn không đăng ký ngay một tài khoản dịch vụ Payoneer đúng không.

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản Payoneer, trước tiên bạn cần tình đến trang chủ chính của công ty thanh toán dịch vụ quốc tế này theo địa chỉ https://www.payoneer.com/vi/. Sau đó chọn vào ô “Đăng ký” và bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản 

 

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản

Khi tìm đến phần “Đăng ký”, một form thông tin bắt đầu hiện ra. Lúc này, bạn cần điền đầy đủ theo yêu cầu từ hệ thống của Payoneer. Bao gồm:

 • Tên đăng ký giống như tên trên CMND hoặc thẻ căn cước công dân. 
 • Họ tương ứng với tên ghi trên CMND hoặc thẻ căn cước công dân. 
 • Địa chỉ email đang dùng (lưu ý rằng email này đang còn hoạt động, không phải email ảo).
 • Ngày tháng năm sinh theo đúng số ghi trên CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Những thông tin cơ bản như trên mà bạn cung cấp sẽ được lưu lại trên tài khoản chính hoặc có thể cả trên thẻ cứng. Vì vậy hãy cố gắng nhập cho thật chính xác để công việc xác nhận tài khoản sau này được dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiếp tục hoàn thiện thông tin 

Bước 3: Bổ sung thông tin liên quan đến quốc gia, địa chỉ đang sinh

Ở bước này, bạn cần tiếp tục bổ sung thông tin liên quan đến quốc gia, địa chỉ đang sinh sống.

 • Quốc gia: Tất nhiên là chọn Việt Nam nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Địa chỉ: Cung cấp đúng địa đang sống để sau này Payoneer gửi thẻ về cho bạn. Lưu ý rằng địa chỉ phải ghi dưới dạng không dấu.
 • Thành phố: Chọn đúng thành phố hoặc tỉnh thành mà bạn đang sinh sống.
 • Mã bưu chính: Cung mã bưu chính của tỉnh thành bạn đang sinh sống, bạn chỉ việc tra trên Google là sẽ thấy ngay mã bưu chính của từng tỉnh thành.
 • Số điện thoại: Cung cấp đúng số điện thoại đang sử dụng.

Sau khi cung cấp đầy đủ một số thông tin cơ bản trên, bạn cần ấn chọn vào ô “Tiếp tục” và chuyển sang bước 4.

Bước 4: Thiết lập thông tin bảo mật 

Bước 4: Thiết lập thông tin bảo mật

Thông tin bảo mật bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Tên người dùng (Username): Tên người dùng nên để mặc theo tên email.
 • Mật khẩu: Thiết lập mật khẩu bao gồm ít nhất 7 ký tự (cả ký tự số và ký tự số).
 • Trả lời câu hỏi bảo mật: Chọn câu hỏi và tiến hành điền câu trả lời. Sau đó, lưu lại câu trả lời. Khi rút tiền, chuyển tiền thay đổi mật khẩu bạn sẽ cần dùng đến câu trả lời này.
 • Cung cấp số CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe: Bạn có thể chọn một trong 3 loại giấy tờ này. Mã số cần điền chính xác để nhỡ bị khóa thẻ, bạn sẽ cần cung cấp lại mã số này.

Ấn “Tiếp tục” để chuyển tiếp sang bước 5.

Bước 5: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng 

Bước 5: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng 

Đây là bước đặc biệt quan trọng bởi Payoneer liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng này. Sau này khi cần rút nạp tiền, bạn chắc chắn cần dùng đến số tài khoản này.

 • Loại hình tài khoản: Bạn chọn tài khoản cá nhân hoặc tùy mục đích sử dụng. 
 • Quốc gia: Chọn Việt Nam.
 • Tiền tệ: Bạn chỉ cần để mặc định ở đồng VND.
 • Tên ngân hàng: Phần này, bạn cần để tên ngân hàng theo tên giao dịch quốc tế. Chẳng hạn như ngân hàng Vietcombank có tên giao dịch quốc tế là BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM.
 • Bank Province: Tên tỉnh thành nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng.
 • Chi nhánh ngân hàng: Bạn cần điền đúng chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản.
 • Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản đang dùng.
 • Mã SWIFT: Nhập chính xác mã SWIFT ngân hàng đã đăng ký tài khoản.

Tiếp theo, click chọn vào ô “Tôi đồng ý” và chọn “Gửi”. Một giao diện mới của Payoneer sẽ xuất hiện. Hệ thống khi đó bắt đầu gửi cho bạn một bản thông báo về email cho biết tài khoản của bạn đã đăng ký thành công.

Lúc này, bạn cần quay lại trang chủ của Payoneer và đăng nhập vào tài khoản vừa lập. Khi đăng nhập thành công, bạn cần tiếp tục trả lời 2 câu hỏi bảo mật. Sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để Payoneer gửi email thông báo xét duyệt.

Hướng dẫn xác thực thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản Payoneer 

Sau khoảng 2 đến 3 ngày, Payoneer sẽ gửi email thông báo yêu cầu xác thực thông tin cá nhân. Thông thường, bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách xác thực dưới đây.

Yêu cầu upload CMND để xác thực thông tin 

Khi Payoneer gửi đến email của bạn một thư thông báo, bạn hãy chọn vào ô “Upload Documents”. Sau đó, bạn phải tải ảnh chụp mặt trước của CMND, nếu không muốn chụp CMND bạn có thể thay bằng ảnh bằng lái xe. Sau đó chọn vào các mục tương ứng.

Tiếp đến chọn vào phần “Select file” và bắt đầu tải ảnh CMND, để hoàn thành bước này bạn cần ấn “Submit”.

Yêu cầu gửi CMND và tiến hành trả lời câu hỏi 

Mới đây, Payoneer đã áp dụng thường xuyên hơn cách xác thực thông tin thông qua CMND và yêu cầu trả lời câu hỏi. Nếu nhận được thông báo kiểu này, bạn vẫn gửi ảnh CMND hoặc bằng lái xe như bình thường. Sau đó là trả lời câu câu hỏi hệ thống Payoneer gửi về. Payoneer hiện đã bổ sung đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng người Việt. Vì thế bạn có thể yên tâm trả lời các câu hỏi trên bằng tiếng Việt.

Cách rút tiền từ Payoneer

Như vừa đề cập ở phần trên, Payoneer hỗ trợ khách hàng rút tiền ở cả cây ATM và hệ thống ngân hàng. Vậy chi tiết thực hiện ra sao?

Rút tiền trực tiếp từ Payoneer về ngân hàng 

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer. Trong quá trình đăng ký trên Payoneer, khách hàng luôn được yêu cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng kết nối. Như vậy, khi rút tiền trên Payoneer có nghĩa bạn cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Rút tiền trực tiếp từ Payoneer về ngân hàng 

Tuy nhiên nếu chưa cung cấp tài khoản ngân hàng, bạn cần thêm tài khoản bằng cách tìm đến phần “Cài đặt” rồi tiếp tục chọn “Tài khoản ngân hàng”. Payoneer cho phép mỗi khách hàng sử dụng nhiều nhất là 2 tài khoản ngân hàng.

Các bước rút tiền về Payoneer tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện chỉ trong chưa đến 2 phút. Theo đó, bạn cần chọn rút thanh toán về đúng ngân hàng địa phương đã đăng ký. Tiếp đến, nhập số tiền cần rút, viết vài từ mô tả và ấn chọn “Xem xét”. 

Bạn cần đợi trong khoảng 1 đến 4 ngày để tiền chuyển về ngân hàng nhé. Khi tiền đã về tài khoản ngân hàng, bạn muốn rút lúc nào cũng được.

Rút tiền từ Payoneer từ hệ thống cây ATM 

Rút tiền từ Payoneer từ hệ thống cây ATM

Payoneer hiện đã hỗ trợ khách hàng rút tiền tại cây ATM bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Thao tác rút tương tự như khi bạn rút tiền thông thường từ ATM nội địa. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng chức năng rút tiền từ thẻ Mastercard Payoneer, bạn cần đảm bảo thanh toán ít nhất 30 USD. Đồng thời, yêu cầu cấp thẻ phải được thực hiện từ trên 1 tháng.

Cách chuyển tiền giữa từng tài khoản Payoneer 

Muốn chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer với nhau, khách hàng cần đảm bảo tài khoản đã được kích hoạt.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Payoneer. 

Bước 2: Chọn mục “Pay” bố trí trên thanh menu và bắt đầu thực hiện giao dịch chuyển khoản.

Bước 3: Nhập chính xác địa chỉ email của người bạn cần chuyển tiền. Sau đó chọn loại tiền tệ cần gửi, giá trị số tiền gửi, viết vào từ mô tả và ấn chọn “Next”.

Bước 4: Kiểm tra kỹ thông tin trên bản tóm tắt Payoneer vừa gửi về.

Bước 5: Nếu nhận thấy thông tin tóm nội dung chuyển tiền chính xác, bạn chỉ cần xác nhận giao dịch là xong.

Cách đăng ký thẻ Payoneer 

Nếu muốn rút tiền từ Payoneer qua cây ATM, bắt buộc bạn phải sở hữu một thẻ cứng. Vậy làm thế nào để đăng ký nhận thẻ cứng Payoneer? Đơn giản bạn chỉ cần yêu cầu nhận thẻ khi đã đăng ký tài khoản Payoneer.

Cách đăng ký thẻ Payoneer 

Nếu muốn yêu giao thẻ, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Payoneer và chọn mục “Yêu cầu thẻ”. Tiếp đó, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Click chọn vào đủ 3 mục đồng ý và ấn chọn vào nút “Đặt thẻ”. Nếu có nhu cầu thay thế địa chỉ nhận thẻ, bạn chỉ việc chọn vào dòng  có nội dung “Nhập địa chỉ chuyển phát…”.
 • Bước 2: Một email sau đó sẽ gửi về thông báo Payoneer đã nhận được yêu cầu nhận thẻ của bạn. Việc bạn cần làm lúc này chỉ là chờ đợi để hệ thống hoàn tất khâu xét duyệt.
 • Bước 3: Ngay khi hệ thống xét duyệt xong, Payoneer sẽ gửi thẻ về tận địa chỉ bạn đã yêu cầu nhận thẻ.

Hướng dẫn lấy số thông tin tài khoản US để nhận tiền từ Payoneer 

Hướng dẫn lấy số thông tin tài khoản US để nhận tiền từ Payoneer 

Dựa vào từng công ty, tổ chức, yêu cầu nhận thanh toán lại có chút thay đổi. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là 2 hình thức dưới đây.

 • Thêm số tài khoản để bắt đầu nhận chuyển khoản thanh toán.
 • Liên kết tài khoản với thẻ Payoneer 

Nếu đã hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng sẽ được cung cấp một số tài khoản thanh toán USD. Tuy nhiên trước khi nhận thanh toán, bạn cần phải lấy thông tin tài khoản đó. 

Đầu tiên, hãy chọn vào “Receive” và tiến đến mục “Global Payment Service”. Khi đó, phần thông tin tài khoản bắt đầu hiện ra. Bạn cần lưu lại toàn bộ này và điền đầy đủ vào phần thanh toán.

Trong trường hợp thẻ Payoneer bạn đang dùng có 2 tài khoản nhận thanh toán, bạn chọn thông tin tài khoản nào cũng được. Còn nếu như tài khoản vẫn chưa có tài khoản US, bạn cần chờ đợi trong một vài ngày nhé.

Cập nhật hạn mức rút tối đa tiền mặt từ Payoneer tại cây ATM 

Khách hàng khi rút tiền từ Payoneer tại máy ATM có thể rút tối 10 triệu / lần 

Phần lớn những ngân hàng top đầu tại Việt Nam hiện nay đều đã liên kết với Payoneer để cung cấp dịch vụ rút tiền tại cây ATM. Tuy nhiên, hạn mức rút tối đa tại mỗi lần tại từng ngân hàng lại hơi chênh lệch một chút. Theo đó, mức giao động sẽ nằm trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng / lần. Cụ thể, bạn hãy theo dõi bảng tổng hợp chi tiết sau đây.

STT Tên ngân hàng  Hạn mức rút / lần 
1 Ngân hàng HSBC  10 Triệu đồng 
2 Ngân hàng CitiBank 8 Triệu đồng 
3 Ngân hàng AgriBank 3 Triệu đồng 
4 Ngân hàng ANZ 5 Triệu đồng 
5 Ngân hàng BIDV 5 Triệu đồng 
6 Ngân hàng Vietcombank  2 Triệu đồng 
7 Ngân hàng MB Bank 2 Triệu đồng 
8 Ngân hàng Techcombank  2 Triệu đồng 
9 Ngân hàng Eximbank  2 Triệu đồng 

Bảng tổng hợp hạn mức rút tiền mặt tối đa từ Payoneer tại hệ thống ATM của các ngân hàng lớn 

Một vài lưu ý khi sử dụng thẻ Payoneer 

Để quá trình sử dụng thẻ Payoneer, khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến việc bảo mật thông tin thẻ. Ngoài ra là một vài chú ý quan trọng khác.

Khách hàng tuyệt đối không được để lộ thông tin thẻ Payoneer 

Tuyệt đối không để lộ hình ảnh thẻ 

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn luôn cần phải giữ kín thông tin thẻ Payoneer. Rất nhiều khách hàng có thói quen chụp hình thẻ và đăng tải lên các trang mạng xã hội. Điều này tiềm ẩn rủi ro lớn. Kẻ xấu khi đó sẽ dựa vào thông tin trên thẻ để tìm cách lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bạn.

Không sử dụng thẻ Payoneer thanh toán tại các website không uy tín 

Trước khi cung cấp thông tin thẻ Payoneer để thanh toán hoặc hợp tác kinh doanh, bạn cần xem xét độ uy tín của website. Nếu nhận thấy thông tin trên website, không rõ ràng, thiếu tin cậy, bạn không nên cung cấp bất kỳ thông tin nào của thẻ trên đó. Đặc biệt, bạn phải luôn chú ý kiểm tra mã HTTPS trước khi nhập dữ liệu liên quan đến thẻ Payoneer.

Không nhất thiết để tiền trong thẻ trong thời gian dài 

Thẻ Payoneer Prepaid MasterCard là công cụ đắc lực hỗ trợ công việc mua sắm của bạn. Tiền trong tài khoản thẻ có thể được sử dụng để thanh toán các đơn hàng. Tuy vậy, bạn không nên nạp nhiều tiền vào tài khoản thẻ cùng lúc. Thay vào đó, chỉ khi nào có ý định mua sắm nhiều, bạn mới nên bắt đầu nạp tiền vào thẻ thôi nhé.

Hạn chế đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử 

Để kích thích nhu cầu mua sắm, nhiều công ty thường khuyến mãi khách hàng sở hữu thẻ Payoneer đăng ký chương trình khuyến mãi dùng thử. Bởi sau này bạn dễ gặp khó với mức phí dùng thử, các công ty khi đó thường sẽ trừ dần phí hàng tháng trên chính tài khoản bạn đã đăng ký.

Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng Payoneer 

Tại phần cuối của bài tổng hợp Payoneer là gì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng.

Mỗi khách hàng chỉ được phép sở hữu duy nhất một thẻ Payoneer 

Hạn mức rút tối thiểu và tối đa tiền mặt trong tài khoản Payoneer tại ngân hàng là bao nhiêu? 

Trả lời: Khi rút tiền từ tài khoản Payoneer tại văn phòng giao dịch của ngân hàng, bạn cần đảm bảo số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 50 USD. Bên cạnh đó mỗi ngân hàng cũng giới số tiền rút nhiều nhất mỗi lần không vượt quá 10.000 USD.

Phí cần chi trả để được cấp thẻ Mastercard Payoneer là bao nhiêu? 

Trả lời: Bạn chỉ có thể rút tiền từ Payoneer ở cây ATM khi đã có thẻ Mastercard Payoneer. Chi phí cần nộp khi làm thẻ là 30 USD. Và sau khoảng 1 tháng, bạn mới được nhận thẻ.

Phí duy trì thẻ Mastercard Payoneer mỗi năm là bao nhiêu?

Trả lời: Để duy trì thẻ Mastercard Payoneer, khách hàng cần chi trả 29.95 USD mỗi năm. Mức phí này tương đương khoảng 690.000VND. Nhìn chung mức phí duy trì này vẫn còn khá cao nếu so với thẻ Visa và Mastercard.

Phí làm thẻ Payoneer và ship về Việt Nam mất bao nhiêu? 

Trả lời: Payoneer hiện áp dụng chính sách miễn phí khi khách hàng là thẻ Payoneer. Đặc biệt, công ty này cũng không hề tính phí khi ship thẻ về Việt Nam.

Giữa Payoneer và Payoneer, nên lựa chọn bên nào? 

Trả lời: Cả Payoneer và Paypal đều đang là 2 cổng thanh toán hàng đầu cung cấp dịch vụ rút và chuyển tiền xuyên quốc gia. Paypal có phần khắt khe hơn trong việc quản lý các giao dịch. Theo đó, khi nhận thấy giao dịch có dấu hiệu bất thường, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản hoặc gắn cờ. Thời gian tạm khóa tài khoản có thể kéo dài 180 ngày.

Trong khi đó, Payoneer lại không quản lý quá chặt như Payoneer. Hệ thống này cho phép khách hàng giao dịch thoải mái và tương thích với hầu hết những network hiện hành. Tuy nhiên phí duy trì thẻ Payoneer lại khá cao khi lên đến gần 700.000VND / năm.

Sau khi đăng ký bao lâu thì nhận được thẻ?

Trả lời: Khách hàng cần chờ ít nhất 2 tuần để nhận nhận thẻ từ khi đăng ký. Trong một số trường hợp, khách hàng thậm chí còn phải chờ đến hơn tháng mới chính thức được nhận thẻ.

Một khách hàng có thể sở hữu tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer? 

Trả lời: Hiện nay, Payoneer chỉ cho mỗi mỗi khách hàng sở hữu một thẻ Payoneer duy nhất. Như vậy cho dù sở hữu nhiều tài khoản Payoneer thì khách hàng cũng chỉ có thể rút tiền từ một thẻ Mastercard Payoneer mà thô.

Làm thế nào để nhận 25 USD bonus của Payoneer? 

Trả lời: Muốn nhận về 25 USD của Payoneer, khách hàng cần thanh toán đủ một lượng tiền nào đó theo theo yêu cầu của Network. Trong mỗi giai đoạn, mức thanh toán lại có sự chênh lệch nhất định.

Mỗi ngày có thể rút tối đa bao nhiêu tiền trong tài khoản Payoneer từ cây ATM? 

Trả lời: Hạn mức rút tiền tối đa từ Payoneer mỗi lần tại cây ATM là từ 2 đến 10 triệu đồng tùy vào từng ngân hàng. Tuy nhiên trong một ngày, khách hàng sẽ không thể rút quá 2500 USD. Như vậy, hạn mức rút tiền từ Payoneer tại cây ATM sẽ là 2500 USD / ngày.

Mỗi ngày khách hàng được chi tiêu tối đa bao nhiêu tiền trong thẻ Payoneer? 

Trả lời: Giao dịch qua thẻ Mastercard Payoneer vẫn sẽ bị giới hạn. Có nghĩa trọng một ngày bạn không được thanh toán vượt quá 2500 USD trong thẻ.

Khi mất thẻ Payoneer khách hàng phải làm gì ?

Trả lời: Trong trường bị mất thẻ Payoneer, khách hàng cần liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Payoneer. Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, và điền đầy đủ thông tin vào một trong hai form hỗ trợ sau:

Ngoài ra, bạn còn có thể gọi đến hotline 02444582050. Đường dây chăm sóc khách hàng này sẽ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 17 giờ.

Kiểm tra số dư trên thẻ ATM Payoneer có mất phí không? 

Trả lời: Khách hàng khi khẩn kiểm tra số dư trên thẻ ATM Payoneer vẫn sẽ bị tính phí. Theo đó mỗi lần tra cứu số dư như vậy, khách hàng cần phải trả 1 USD. 

Khi cần thay mới thẻ Payoneer khách hàng có cần phải trả phí không?

Trả lời: Trong trường hợp cần thay mới thẻ Payoneer khi bị mất hoặc thẻ hết hạn, khách hàng vẫn cần phải trả phí. Cụ thể mỗi lần đổi mới thẻ, Payoneer sẽ tính phí 12.95 USD.

Tổng kết 

Cổng thanh toán và rút nạp tiền Payoneer đang hỗ trợ đắc lực cho quá trình giao dịch của khách hàng trên toàn cầu. Đặc biệt nếu đang hoạt động trong lĩnh vực MMO, bạn nên mở ngay một tài khoản Payoneer để rút nạp VND khi cần thiết. Tiền khi gửi về tài khoản Payoneer đến hệ thống các ngân hàng nội địa thường mất từ 1 đến 4 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể rút tiền tại cây ATM hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng.

Sau tất cả chia sẻ của bài viết, hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ Payoneer là gì. Và lợi ích tuyệt vời mà Payoneer đem đến cho khách hàng tại hơn 200 quốc gia.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *