Sàn Crypto

Sàn Remitano là gì? Review Đánh giá, Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Remitano

Nếu là dân đầu tư tiền điện tử, hẳn bạn không còn xa lạ với sàn Remitano. Chỉ sau hơn 6 năm hoạt động, số lượng người tham gia giao dịch trên sàn đã lên đến cả triệu. Môi trường giao dịch tại đây rất thuận lợi cho giới trader Việt. Trong bài viết dưới đây, Dũng sẽ giúp bạn đi sâu phân tích tất cả các mặt liên quan đến sàn Remitano.

Sàn Remitano là gì? 

Sàn Remitano chính thức hoạt động từ năm 2014. Đây là sàn giao dịch Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác theo mô hình P2P (Peer to Peer). Có nghĩa Remitano chỉ đóng vai trò trung gian giữa bên mua và bên bán để quá trình giao dịch diễn ra an toàn nhất. Còn trong thực tế người mua và người bán vẫn tiến hành làm việc trực tiếp với nhau.

Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác theo mô hình P2P (Peer to Peer)

Chỉ sau hơn 6 năm kể từ khi thành lập, sàn Remitano đã ghi nhận trên 1.5 triệu tài khoản đăng ký. Thị trường hoạt động của Remitano ngày một mở rộng từ khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Phi,.. Sàn giao dịch đều đã có dịch vụ cung cấp.

Trong giới trader Việt, Remitano nổi tiếng như một nơi cho phép thực hiện giao dịch mua bán token / coin bằng đồng VNĐ. Theo như đo lường của SimilarWeb, lượng truy cập của trader Việt Nam chiếm đến 80% tổng lượt truy cập trên sàn. 

Hiện nay, sàn giao dịch này chủ yếu phục vụ khách hàng tại Việt Nam và Ấn Độ. Chính bởi vậy mà đội ngũ support của Remitano tại thị trường Việt Nam làm việc rất nhiệt tình. Mọi giải đáp thắc mắc đều được thực hiện nhanh, nhiệt tình.

Chứng nhận hoạt động của sàn Remitano 

Sàn Remitano hiện trực thuộc quản lý của Babylon Solutions Limited. Đây là công ty có trụ sở đặt tại Cộng Hòa Seychelles với số chứng kiến cấp phép hoạt động 168830. 

Nói chung nếu so với những sàn giao dịch lớn khác thì hệ thống chứng nhận của Remitano không thực sự uy tín bằng. Thế nhưng, phần lớn sàn giao dịch tiền điện tử cũng đang gặp phải vấn đề tương tự.

Vậy nên, khi giao dịch trên Remitano bạn chỉ cần quan tâm đến tính bảo mật của sàn có tốt không, chính sách thanh toán rút nạp coin có linh hoạt hay không.

Tính bảo mật của sàn Remitano 

Remitano đã và đang không ngừng nâng cao cấp độ bảo mật tài khoản

Trước tình hình ngày càng có nhiều hacker chọn những sàn giao dịch tiền điện tử làm mục tiêu tấn công, Remitano đã và đang không ngừng nâng cao cấp độ bảo mật tài khoản. Theo đó, tài khoản của khách hàng sẽ được bảo vệ theo 2 lớp (2 quy trình xác thực).  Có nghĩa quá trình đăng nhập vào tài khoản cần trải qua 2 lớp xác thực, mật khẩu và code gửi về điện thoại hoặc app Google Authenticator.

Khi nạp hoặc rút tiền, sàn còn yêu cầu trader xác minh rõ danh tính trước khi thực hiện giao dịch. Cấp độ bảo mật này có thể gây đôi chút khó chịu nhưng nó sẽ đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch thanh toán.

Cho đến tận thời điểm này, vẫn chưa hacker nào đủ sức đánh sập hoặc hack nổi tài khoản của trên khi giao dịch trên sàn Remitano.

Nền tảng hỗ trợ giao dịch trên sàn Remitano 

Sàn Remitano hiện hỗ trợ trader giao dịch thông qua nền tảng web chính thức. Giao dịch của website với thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu. Với nền tảng website, bạn cần tiến hành các thao tác giao nhờ vào PC, Laptop.

Sàn Remitano hiện hỗ trợ trader giao dịch thông qua nền tảng web

Ngoài ra, Remitano cũng hỗ trợ người dùng thiệt di động chạy Android hoặc iOS giao dịch trên nền tảng web rút gọn những vẫn đầy đủ các chức năng cơ bản.

Các loại hình giao dịch đặc biệt trên Remitano 

Chức năng swap và đầu tư Altcoin sẽ đem đến cho trader nhiều trải thú vị khi tham gia sàn Remitano.

Các loại hình giao dịch đặc biệt trên Remitano 

Chức năng swap – trao đổi coin

Chức năng trao đổi coin tạo thuận lợi rất nhiều cho trader trong quá trình tiến hành giao dịch. Vì Remitano chỉ cho phép mua bán tiền điện tử bằng VNĐ đôi lúc tạo bất tiện cho nhà đầu tư, thế nên sàn đã bổ sung thêm chức năng swap. Phí đổi coin tương đương 0.25%.

Chẳng hạn khi muốn đổi từ đồng BTC sang đồng ETH đòi hỏi đồng BTC phải có giá trị thấp nhất 20 USDT.

Đầu tư Altcoin

Tính năng đầu tư Altcoin sử dụng USDT có trong ví để đầu tư vào những dạng tiền điện tử khác Bitcoin. Cơ chế đầu tư diễn ra theo mô hình sau trader đầu tư vào dạng Altcoin có khả năng tăng giá, khi Altcoin đó tăng giá thật và được bán đi thì tiền trong ví lập tức được hoàn lại và cộng thêm lợi nhuận.

Trong trường hợp Altcoin xuống giá, trader bị thua lỗ thì vì tiền trong ví lập tức bị trừ đi. Kiểu đầu tư này, trader sẽ đầu tư vào Altcoin mà không cần phải nắm giữ chúng nhưng cũng đồng thời không thể nạp hoặc rút Altcoin đó.

Để tham gia đầu tư Altcoin đòi hỏi bạn phải có ít nhất 20 USDT và phải chịu khoản phí đầu tư 1%. Khoản phí này sẽ bị trừ đi khi giao dịch đầu tư sinh lợi nhuận.

Sàn Remitano cho phép giao dịch những loại tiền điện tử nào? 

Cho đến nay, sàn Remitano vẫn chỉ hỗ trợ giao dịch với 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất. Bao gồm:

 • Đồng Bitcoin (BTC)
 • Đồng Litecoin (LTC)
 • Đồng Ripple (XRP)
 • Đồng Tether (USDT)
 • Đồng Ethereum (ETH)
 • Đồng Bitcoin Cash (BCH)

Dù không cung cấp quá nhiều loại coin nhưng Remitano luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu chỉ có nhu cầu với loại coin có khối lượng giao dịch lớn, Remitano hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu bạn cần.

Phí giao dịch trên sàn Remitano có cao không?

Sàn Remitano không áp phí với loại hình giao dịch mua bán ngay. Còn với giao dịch tạo quảng cáo mua bán, trader phải chịu phí tương đương 1% giá trị giao dịch hơi cao nếu so sánh với một vài sàn giao dịch khác.

Phương thức nạp rút coin 

Sàn Remitano hỗ trợ khách hàng nạp hoặc rút tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng vào ví tích hợp trên sàn. Nếu nạp tiền thì bạn hoàn toàn không bị mất phí. Khi rút tiền phí được tính 7.700 VNĐ/lần rút. Số tiền rút tối thiểu phải từ 100.000VNĐ, tiền rút tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Trong trường hợp rút coin/token, cả giao dịch nạp và rút đều bị tính phí. Mặt khác, Remitano còn quy định rất rõ về số lượng rút tối thiểu với từng loại coin. Cụ thể, bạn hãy theo dõi trong bảng tổng hợp dưới đây.

Lượng coin rút rút nạp tối thiểu với mỗi lần giao dịch 

Tốc độ xử lý giao dịch khi rút bằng tiền VNĐ trung gian chỉ từ 5 đến 10 phút. Khi sau hơn nửa tiếng mà vẫn chưa thấy tiền vào tài khoản, bạn cần liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ để được kiểm tra.

Thời gian tốt nhất để nạp tiền VNĐ là từ 7h sáng đến 21h tối, nếu nạp muộn hơn 21h giao dịch có bị lùi lại sáng hôm sau.

Cách đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn Remitano 

Tính bảo mật trên sàn Remitano cực kỳ chặt chẽ nên quy trình đăng ký và xác thực cũng phức tạp hơn đôi chút so với một vài sàn khác. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Đăng ký tài khoản

Bạn cần tìm đến website chính thức của sàn Remitano theo đường link https://remitano.com/btc/vn và tìm đến mục đăng ký. Nhập địa chỉ email và mở email để xem thông qua sàn gửi về. Sau đó tiếp tục thực hiện các bước nhỏ dưới đây.

 • Mở email và chọn vào ô “đăng nhập của tôi”.
 • Nhập tên đăng nhập và ấn vào ô “tiếp tục”.
 • Đồng ý với tất cả điều khoản để chuyển sang bước 2.

Bước 2: Thiết lập mật khẩu 2 lớp

Đăng nhập vào tài khoản và tìm đến mục cài đặt vào “Xác thực Authenticator” và bật chế độ “Kích hoạt”. Tiếp theo tải về máy app Google Authenticator.

Đăng nhập vào tài khoản và tìm đến mục cài đặt vào “Xác thực Authenticator” và bật chế độ “Kích hoạt”

Ngay sau khi tải Google Authenticator về máy, bạn lập tức có ngay một mã QR kèm theo khóa xác thực. Khi đó, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau.

 • Quét mã QR đã gửi về máy, kể từ lần sau ứng dụng Google Authenticator sẽ đều đặn gửi về mã code gồm 6 chữ số.
 • Nhập mã xác nhận vào phần ô chống và kích hoạt bằng cách chọn vào ô “Bật” 
 • Còn với khóa xác thực thì bạn nên ghi nhớ hoặc lưu vào đâu đó phòng khi ứng bị xóa hoặc mất điện thoại thì bạn có thể đăng nhập lại.

Bước 3: Xác thực tài khoản 

Lần lượt chuẩn bị hình chụp CMND cả mặt trước và mặt sau, chụp một tấm hình chân dung trên tay có cầm tờ giấy trắng ghi dòng chữ Mua tiền điện tử trên Remitano + tên email + ngày tháng năm sinh + ID của tài khoản”. Cuối cùng là một tấm hình chụp hóa đơn điện nước hoặc bằng lái xe.

Xác thực tài khoản

Tiếp theo chọn username và tìm đến mục “Xác minh tài khoản”. Nhập số điện thoại đang dùng để hệ thống gửi mã code gồm 4 chữ số. Nhập mã xác minh này vào cửa sổ “Thêm số điện thoại” và chọn xác minh. Như vậy là xong cấp độ 1. 

Khi chuyển đến cấp độ 2 và chọn “Chưa gửi”. Sau đó tải lần lượt tải những ảnh đã chụp lên hệ thống.

Tổng kết ưu và nhược điểm của sàn Remitano 

Ưu điểm 

 • Đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng với nhiều lớp xác thực mỗi lần đăng nhập. 
 • Loại hình coin trên sàn có khối lượng giao dịch lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của dân trader đầu tư tiền ảo.
 • Loại hình giao dịch đa dạng.
 • Nền tảng hỗ trợ giao dịch rất thân thiện với người dùng, dễ làm quen và thao tác.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên tư vấn người Việt Nam làm việc nhanh nhẹn tận tình.
 • Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ 24/7

Nhược điểm 

 • Chưa được cấp phép bởi cơ quan quản lý uy tín nên trong trường hợp gặp rủi ro khách hàng gần như không có chế độ bảo hiểm gì.
 • Khi khối lượng giao dịch lớn, hệ thống xử lý dễ bị nghẽn khiến lệnh mua bán bị chậm lại.
 • Vẫn tính phí khách hàng khi nạp và rút coin.
 • Giá mua và bán đôi khi vẫn bị chênh lệch tương đối lớn.

Tổng Kết 

Sàn Remitano thu hút một lượng lớn trader Việt tham gia. Tuy sản phẩm chưa thực sự đa dạng nhưng vẫn đầy đủ cho nhu cầu giao dịch của trader. Với tính bảo mật cao, Remitano đảm bảo quá trình giao dịch luôn diễn ra an toàn. Tốc độ xử lý rút nạp cực nhanh cũng phần nào cho thấy mức uy tín của sàn. Sau phần tổng hợp của Dũng, mong rằng bạn đã hiểu rồi hơn về sàn giao dịch Remitano.

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Sàn Remitano là gì, Sàn Remitano có uy tín không, Có nên dùng Remitano, Đánh giá Sàn Remitano ,Remitano , Sàn Remitano, Các loại tài khoản Remitano, Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano,  Sàn Remitano nạp tối thiểu bao nhiêu, Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano, Đăng ký tài khoản Remitano.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *