Kinh Doanh

100 Triệu: Kinh Doanh Gì ? 18 Ý Tưởng Không Nên Bỏ Qua

Ông bà ta đã có câu “Phi thương bất phú” Chính vì vậy mỗi khi mà chúng ta muốn làm giàu thì thường nghĩ ngay đến kinh doanh. Kinh doanh là một con đường đầy gian nan nhưng mà cũng vô cùng thú vị và có sức hấp dẫn đối với những ai có khả năng và sở thích đặc biệt là có ước muốn làm giàu. Vậy để khởi nghiệp với 100 triệu thì chúng ta nên kinh doanh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ý tưởng kinh doanh chỉ với số vốn 100 triệu sau đây nhé.

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng bán mắt kính thời trang

Có thể nói nếu như mà bạn sống ở những thành phố hoặc là những khu dân cư  thì việc các cửa hàng bán mắt kính thời trang và mắt cận thị cùng cần thiết. đây là mặc hàng có thể dễ kiếm lợi nhuận đặc biệt là ở nơi gần trường học và thành phố. Bởi vì nếu như mà trong thành phố thì tỉ lệ người dân sinh sống sẽ đông đúc kéo theo đó là điều kiện thời tiết và khí hậu nắng nóng thì việc bán mắt kính là điều vô cùng hợp lý.

Ngoài ra thì ở những nơi mà gần trường học thì học sinh cũng sẽ có nhu cầu cắt mắt kính cận thị. Hoặc là những cái vấn đề liên quan đến mắt khác. Chính vì vậy một tiệm mắt kính phù hợp đối với nhu cầu của người dân thì sẽ giúp bạn đem lại lợi nhuận cao. Hơn thế nữa thì với số vốn 100 triệu bạn có thể dư sức để đầu tư một cửa hàng mắt kính.

Bán quần áo

Đây có thể nói là một hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận khá cao và được nhiều người áp dụng. Bởi vì khi mà bạn bán quần áo thì bạn có thể kinh doanh cả  Online lẫn cửa hàng của bạn. Việc lấy mối quần áo không khó bạn chỉ cần tìm đến những địa điểm bỏ sỉ với giá thích hợp và loại quần áo mà bạn nghĩ khách hàng sẽ ưa chuộng.

Tiền vốn mua quần áo thì có lẽ ra sẽ không tới con số 100 triệu. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mở một cửa hàng bán quần áo thì 100 triệu là con số thích hợp để bạn khởi đầu bán quần áo. Đối với những bạn mà chỉ kinh doanh quần áo online bạn có thể thoải mái hơn bởi với 100 triệu là con số rất nhiều để bạn có thể làm được điều này.

Kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới

Khi mà cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng tăng lên đặc biệt là những cái dịch vụ liên quan đến việc cưới hỏi người ta rất là quan tâm. Chính vì vậy nếu như bạn đầu tư máy móc cũng như là một cái studio nhỏ nhỏ xinh xinh thì bạn cũng có thể mở một dịch vụ chụp ảnh cưới để thu lại lợi nhuận cho mình.

Bán quà lưu niệm

Quà lưu niệm là một trong những thứ mà dễ kinh doanh nhất. Bởi vì nó rất dễ mua cũng như là dễ chọn lựa khi mà bạn bán. Đối với quà lưu niệm thì bạn có thể bán được cho rất nhiều đối tưởng như là trẻ em, người lớn vì nhu cầu tặng quà là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy khi mà bạn bán những mặt hàng quà lưu niệm thì bạn cũng không phải bỏ ra quá nhiều vốn mà con số thu lại thì cũng đáng kể. Đây cũng là một gợi ý cho những ai muốn khởi đầu kinh doanh với số vốn 100 triệu.

Cửa hàng văn phòng phẩm

Nếu như bạn để ý thì những cửa hàng văn phòng phẩm mở ra thường rất phát triển. Bởi vì nó bán đa dạng các mặt hàng liên quan đến văn phòng mà tại những khu vực thành phố hoặc là những khu vực mà gần các cơ quan thì trường học thì văn phòng phẩm là thứ không thể nào thiếu. Chính vì vậy bạn bỏ ra một số vốn để đầu tư một cửa hàng văn phòng phẩm mà chúng tôi nghĩ thì chỉ 100 triệu là đủ thì bạn sẽ thu lại rất nhiều.

Kinh doanh quán cơm văn phòng

Nếu như vị trí của bạn ở gần những công ty hoặc là những cơ quan nhà nước thì ý tưởng kinh doanh cơm văn phòng là một ý tưởng không tồi. Bởi vì bạn chỉ cần mở một quán nhỏ bên trong có những món ăn mà phù hợp với những người làm việc ở trong văn phòng giá bình dân khoảng từ 20 đến 30 nghìn. Và bạn chỉ cần chọn những  nguyên liệu với giá phải chăng sau đó chế biến những món ăn mà mang theo hơi hướng gia đình một chút. Việc phát triển quán cơm văn phòng này sẽ là điều không khó nếu như bạn muốn khởi nghiệp.

Cửa hàng sách và truyện thiếu nhi

Đây có lẽ là ý tưởng dành cho những ai yêu thích sách. Bởi vì kinh doanh sách cũng là một điều khá hay và khá mới mẻ. Nó sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt là bạn nên kinh doanh ở những  địa điểm gần trường học với một không gian không cần quá lớn chỉ vừa đủ để bạn có thể để những cái quyển sách mà mình bày bán. Mà số vốn bỏ ra mua sách cũng không quá nhiều chỉ với 100 triệu thì việc kinh doanh cửa hàng sách cho thiếu nhi là điều dễ dàng để có thể thực hiện được.

Cửa hàng thực phẩm xanh

Đây có lẽ là một ý tưởng mới mẻ Nhưng nếu như mà bạn thực hiện được thì nó sẽ là một khởi đầu thông minh đấy. Bởi vì trong thời đại hiện nay việc những thực phẩm tràn lang làm cho mọi người cảm thấy lo sợ. Chính vì vậy khi mà bạn tìm được một nguồn thực phẩm xanh để đem bán thì điều này sẽ vô cùng tốt và nó sẽ đem lại lợi nhuận rất cao cho bạn.

Tuy nhiên việc kinh doanh thực phẩm xanh khó ở chỗ là bạn phải tìm được nguồn thực phẩm an toàn và hiệu quả. Cũng như là chứng minh được nó an toàn hiệu quả thì người mua mới có thể tin dùng thực phẩm của bạn.

Cửa hàng thuốc

Thuốc tây có lẽ là gợi ý kinh doanh cho những ai đã học về y dược tại vì để mở được cửa hàng thuốc thì bạn cần phải thuê nhân viên và có chứng chỉ đảm bảo khả năng bán thuốc của cửa hàng mình. Nếu như bạn không là người chuyên về thuốc thì khó mà được cấp giấy phép.

Chính vì vậy đây là một gợi ý nó sẽ tốt hơn nếu như bạn đã học qua trường về y dược thì việc mà với số vốn 100 triệu bạn có thể mở một cửa hàng thuốc và kinh doanh. Thuốc tây hiện nay đem lại lợi nhuận rất là cao. Chính vì vậy bạn cũng có thể tham khảo hình thức kinh doanh này.

Mở tiệm may đồ

Đây là hình thức kinh doanh vô cùng thú vị cũng như là tiện lợi cho những ai mà học may vá. Vì chỉ cần đầu tư một cái máy may cũng như là vải thì bạn có thể nhận may đồ cho khách được. Ngoài ra sữa quần áo cũng đem lại thu nhập ổn định.

Kinh doanh cà phê nước giải khát

Đây cũng là một hình thức kinh doanh mà bạn nên tham khảo. Bởi vì nó đem lại lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên về kinh doanh mặt hàng này thì bạn phải đầu tư khá nhiều về khâu chuẩn bị như là mặt bằng quán cũng như là bàn ghế và các thứ liên quan đến việc kinh doanh. Nếu như đã chuẩn bị được rồi thì việc kinh doanh của bạn khá dễ dàng.

Kinh doanh thiết bị điện nước nước nhà tắm, nhà vệ sinh

Đây là những mặt hàng mà gia đình nào cũng cần, đặc biệt là những gia đình mà mới xây nhà cần sắm sửa những vật dụng trong nhà. Ngành kinh doanh nội thất đem lại lợi nhuận rất cao và khá thú vị. Tuy nhiên số vốn mà bạn bỏ ra để mua những vật dụng kinh doanh này cũng không ít. Chính vì vậy trong tầm 100 triệu thì bạn nên cân nhắc cũng như là mua những những cái vật liệu và tìm đầu mối làm sao để rẻ và phù hợp.

Cửa hàng bách hóa

Có thể nói những ai kinh doanh cửa hàng bách hóa đều đi lên và thu lại một lợi nhuận rất lớn. Kinh doanh cửa hàng bách hóa không quá khó. Tại vì các bạn bán những vật dụng mà gia đình nào cũng cần và hàng ngày họ đều có nhu cầu mua. Chính vì vậy mà đây là hình thức kinh doanh nhanh gọn lẹ mà lại có thể tồn tại lâu dài. Số vốn bỏ ra chỉ từ khoảng 40 đến 70 triệu là đó có thể mở được một cửa hàng tạp hóa và đặc biệt là bạn có thể mở ở cả nông thôn hoặc thành phố đều đảm bảo.

Tiệm làm tóc

Với số vốn 100 triệu thì mở tiệm làm tóc là một ý kiến hay và đem lại cho bạn lợi nhuận rất nhiều lần trong những dịp lễ Tết. Bởi vì làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người đặc biệt là vấn đề liên quan đến đầu tóc. Trong thời đại hiện nay thì việc chăm sóc tóc là điều không thể thiếu và bất cứ ai cũng cần có nhu cầu này. Chính vì vậy việc mà bạn mở cửa hàng làm đẹp sẽ không sợ bị thua lỗ. Ngoài ra đây cũng là một hình thức kinh doanh lâu dài mà bạn có thể tận dụng với số vốn là 100 triệu của mình.

Kinh doanh quán ăn

Đây là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn và đã thành công. Bạn không những bán được món bạn yêu thích mà còn có thể tận dụng được những món ăn mà bạn hiểu và có thể làm được như là bún phở hoặc là chè hoặc là những món như là bánh xèo và một loài tài món ăn khác. Bạn nên tìm hiểu xem ở địa điểm bạn kinh doanh thì xu hướng người ta hãy ăn gì và đối tượng là ai để có một hình thức kinh doanh quán ăn phù hợp nhất.

Kinh doanh giặt là

Đây là hình thức kinh doanh ngày nay được nhiều người áp dụng, đặc biệt là ở những khu vực thành phố. Bởi vì khi mà cuộc sống quá bận rộn thì việc giặt dũ là điều mà nhiều người không có thời gian làm. Chính vì vậy khi mà dịch vụ của bạn mở ra thì sẽ giúp người ta giải quyết được nhiều vấn đề mà việc đầu tư mua máy giặt cũng như là máy sấy thì cũng tầm 100 triệu trở lại. Chính vì vậy mà đây là một hình thức kinh doanh đáng để bạn lưu ý.

Kinh doanh hoa

Một hình thức kinh doanh dành cho những ai yêu thích hoa hoặc là có những hiểu biết đặc biệt về hoa. Bởi vì kinh doanh hoa bạn cần phải có sự am hiểu cũng như là đam mê với loài hoa, có như vậy thì bạn mới có thể tạo ra được những cái sản phẩm và đem đến những dịch vụ tốt nhất. Kinh doanh hoa không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn chỉ cần bạn có nguồn hoa đẹp với giá cả phải chăng.

Kinh doanh tiệm bánh

Nếu như bạn là một người yêu thích các món bánh hoặc là đã từng học qua một lớp làm bánh thì việc kinh doanh cửa hàng bánh ngọt là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi vì với 100 triệu thì bạn có thể mở một cửa hàng bán bánh ngọt nho nhỏ có thể làm bánh sinh nhật bánh, bông lan hoặc là những món bánh yêu thích khác. Bởi vì đây cũng là món ăn yêu thích của rất nhiều người

Tuyết Trinh

Nguồn – Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *