Kinh Doanh

Top 10 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Các công ty, doanh nghiệp đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt và thế giới. Cùng chúng tôi điểm danh top 10 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Top thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất

Viettel

Đứng đầu danh sách và đã trở thành thương hiệu của mọi người, mọi nhà chính là Viettel. Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Việt Nam nổi tiếng này không gì khác chính là mạng di động viettel mobile và Viettel Telecom.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Từ khi thành lập cho đến nay đã hơn 30, Viettel đã, đang và sẽ luôn là thương hiệu tin cậy và được ưa chuộng sử dụng. Đặt dấu ấn trên thị trường Việt từ dịch vụ xây lắp công trình viễn thông, đến nay Viettel phát triển và bổ sung thêm 5 ngành dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 5 ngành dịch vụ mới của viettel mà bạn đang trải nghiệm gồm:

+ Nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông

+ Dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin

+ Ngành công nghiệp an ninh mạng

+ Ngành công nghiệp quốc phòng

+ Dịch vụ số

Doanh thu của thương hiệu này từ tăng mạnh hàng ngàn tỷ đồng qua các năm, mang đến lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng. Chính vì điều đó, Viettel góp mặt rất nhiều trong các chương trình xã hội, nhất là các chương trình an sinh, hỗ trợ người nghèo, người khó khăn,…

Mobifone

Cùng hoạt động trong dịch vụ viễn thông, là đối tác cạnh tranh và cũng là thương hiệu Việt Nam nổi tiếng chính là Công ty Viễn thông Mobifone.

Viễn Thông Mobifone

Thành lập từ năm 2014, tiền thân là Công ty Thông tin Di động Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Với sự phát triển nhanh mạnh và chuẩn xác, Mobifone đã và đang có doanh thu nằm trong top đầu các thương hiệu Việt hiện nay.

Mobifone hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và phát triển mạng lưới cũng như những dịch vụ mới về di động, công nghệ. Có thể nói công nghệ GSM 900/1800 chính là thành tựu lớn nhất cũng như mang lại doanh thu cao cho thương hiệu này.

Sự phát triển kinh tế ổn định tạo được chỗ đứng trên thị trưởng chính vì vậy mà Mobifone cũng góp mặt khá nhiều với vị trí là nhà tài trợ cho các game show truyền hình nổi tiếng.

Vinamilk

Đứng đầu nhóm ngành thực phẩm ăn uống và nằm trong top 10 thương hiệu Việt nam nổi tiếng không đơn vị nào khác ngoài Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam. Là đơn vị hàng đầu trong kinh doanh sữa, các sản phẩm từ sữa cà máy móc liên quan, Vinamilk đã khẳng định thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt và thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế.

Công ty cổ phần sữa Việt nam Vinamilk

Ngành dịch vụ chính của Vinamilk chính là chế biến sữa với chất lượng hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người già. Chất lượng an toàn, thương hiệu uy tín, giá thành phải chẳng chính là những lý do khách hàng yên tâm chọn lựa sản phẩm từ Vinamilk. Từ đó, thúc đẩy doanh thu cho công ty tăng mạnh qua các năm, mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

LOTTE Mart

Cuối tháng 9/ 2020, Công ty Cổ phần trung tâm thương mại Lotte Việt Nam (LOTTE Mart) được vinh danh trở thành thương hiệu Việt Nam nổi tiếng.

Hệ thống bán lẻ chất lượng Lotte Mart

LOTTE Mart có thể nói là đơn vị tiên phong trong dịch vụ bán lẻ tại thị trường Việt. Với gần 13 năm hình thành và phát triển, LOTTE Mart đã và đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự trải nghiệm tốt, ưu đãi, hấp dẫn nhất. Đồng thời bên cạnh đó thúc đẩy cho sự phát triển chung cho thị trường bán lẻ Việt và nền kinh tế Việt.

FPT

Được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, FPT đã và đang khẳng định thương hiệu Việt tại thị trường trong nước và mục tiêu vươn tầm châu lục, thế giới.

Công ty Cổ phần FPT

Công ty Cổ phần FPT chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ số hiện nay. Với mục tiêu cũng như chính sách mở rộng quy mô lớn, FPT đã đạt được doanh thu hàng trăm tỷ đồng, lợi nhuận tăng nhanh qua từng kỳ.

Vietnam Airlines

Với lĩnh vực giao thông, đặc biệt là hàng không thì Vietnam Airlines chính là thương hiệu Việt uy tín của mọi nhà. Là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines đã vươn lên và khẳng định thương hiệu hàng không quốc gia trong nước và mang vẻ đẹp vươn tầm thế giới.

Hàng không Việt Nam Vietnam Airlines

Bên cạnh dịch vụ khai thác hàng không thì Vietnam Airlines cũng cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác. Tỷ lệ vốn nhà nước của đơn vị này chiếm trên 86%. Đặc biệt đây là nhà tài trợ của rất nhiều chương trình an sinh xã hội cũng như là “tuyến đầu” trong công tác hàng không khi đất nước gặp khó khăn, nhất là trong đại dịch Covid như hiện nay.

Việt Tiến

Nằm trong top 10 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng và top đầu ngành công nghiệp may mặc, Việt Tiến đã, đang và sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Xuất hiện trên thị trường may mặc từ khá sớm với chất lượng sản phẩm cao cấp, Việt Tiến đã mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chính vì chất lượng tốt cùng dịch vụ ưu đãi, doanh thu của đơn vị này tăng nhanh, ổn định qua các năm. Đồng thời có điều kiện phát triển tại thị trường nước ngoài.

Techcombank

Ngân hàng Thương mại Kỹ thương Việt Nam (gọi tắt là Techcombank) chính là thương hiệu hàng đầu, sự chọn lựa yên tâm của khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng Thương mại kỹ thương Việt Nam

Được thành lập từ năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, đến nay con số đó đã tăng với cấp số nhân khá nhiều lần. Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển/ nhận tiền thì Techcombank còn cung cấp đa dạng ngành dịch vụ liên quan khác. Một số dịch vụ tiêu biểu như vay vốn, mở tài khoản tiết kiệm, tín dụng, bảo hiểm, đầu tư,…

Vinhomes

Thành lập khá muộn năm 2018 song với những chính sách phát triển đúng đắn, Vinhomes đã gia nhập danh sách top 10 thương hiệu Việt nam nổi tiếng.

Là công ty con của Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Chính sự chọn lựa địa chỉ chuẩn xác là TP HCM và Hà Nội, Vinhomes đã tạo được chỗ đứng vuwsngng chắc và thu lại nguồn lợi lớn từ những dịch vụ.

Vincom Retail

Thương hiệu Việt nam nổi tiếng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này chính là một thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ Vincom.

Cũng là một thành viên của tập đoàn Vingroup, Vincom lại chịu trách nhiệm chính trong lĩnh vực sở hữu, vận hành và quản lý các trung tâm thương mại có quy mô bậc nhất cũng như tốc độ tăng trưởng thần tốc nhất hiện nay. Vincom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm, vui chơi, giản trí hiện đại, ấn tượng mang tầm cỡ quốc tế.

Với hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng cho dịch vụ mua sắm, giải trí và ẩm thực. Là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng Việt với hơn 19 trung tâm thương mại mang đến nguồn doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tổng quan đến cho các bạn 10 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù nền kinh tế Việt đang trong thời gian khó khăn nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp quan trọng của những doanh nghiệp, thương hiệu này cho sự phát triển chung của đất nước.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *