Công Nghệ

10 ứng dụng học tiếng Anh được ưa chuộng nhất Việt Nam

Ứng dụng học tiếng Anh không những đem đến kỹ năng luyện nghe, đọc, viết tốt mà còn miễn phí 100%. Các bài học được thiết lập vô cùng vui nhộn, dễ học và người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy theo dõi bài viết để biết 10 phần mềm ngoại ngữ được yêu thích và tốt nhất đến tháng 08/2021. 

Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh

Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho mọi lứa tuổi

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí có lượt tải về 300 triệu nhiều nhất thế giới. Phần mềm thiết lập hơn 35 ngôn ngữ thông qua những bài học ngắn, rất dễ hiểu. Trong đó, các bài thực hành nghe, nói, đọc, viết xây dựng vốn từ vựng hiệu quả kết hợp ngữ pháp đơn giản để mọi đối tượng tiếp thu dễ dàng. 

Duolingo được thiết kế bởi chuyên gia cùng lĩnh vực cùng hàng trăm triệu người dùng đến từ toàn cầu. Phần mềm thiết lập các cuộc trò chuyện thực tế bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức…

Từ Duolingo, bạn có thể dùng để học ngôn ngữ mới, trao dồi kỹ năng, nghề nghiệp, thậm chí đi du lịch. Duolingo xứng đáng để bạn tải về và dùng ở bất cứ đâu, cho mọi ngữ cảnh sống. 

Cake – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Cake đứng thứ 2 trong top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí nên lượng người dùng rất lớn. Ứng dụng chia từng khung học rất rõ ràng, thông qua hội thoại, video và mô phỏng cuộc trò chuyện với người bản xứ. 

Cake học tiếng Anh miễn phí qua video chọn lọc kỹ lưỡng

Những cách diễn đạt tiếng Anh thực tế mà “cake” cung cấp đều được tuyển chọn kỹ càng từ Youtube. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn luyện cách phát âm chỉ cần sử dụng nhận dạng giọng nói AI sẽ có âm giống như người bản xứ. Bài học tiếng Anh tại đây miễn phí hoàn toàn và được cập nhật mỗi ngày nên bạn hãy luyện tập thật chăm chỉ nhé!

4English – Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

4English được thiết kế theo hướng siêu ứng dụng để người dùng học tiếng Anh hiệu quả với các tính năng sau:

4English cung cấp nhiều tính năng học tiếng Anh qua tin tức, báo chí

 • Từ điển tiếng Anh: Dùng để tra cứu từ vựng, cụm từ để người dùng tham khảo.
 • Tin tức tiếng Anh: Cung cấp đầy đủ website tiếng Anh (Có bản dịch) để người dùng vừa học vừa cập nhật tin tức nhanh chóng. 
 • Video tiếng Anh: 4English phát triển hơn 10.000 video có phụ đề với đa dạng chủ đề để người dùng luyện nghe tốt nhất. 
 • Podcasts tiếng Anh: Tất cả Postcasts đều có bản ghi, người dùng kích hoạt tính năng nhấn dịch để biết ý nghĩa từ.

Babilala – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Babilala được thiết kế dành riêng cho trẻ em độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi và miễn phí 100% nên bố mẹ không phải lo lắng. Chương trình học được phát triển rất khoa học, chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu CEFR và dùng giáo trình Cambridge làm căn bản. 

Babilala – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em đầy thú vị

Ứng dụng gồm có 3 cấp độ, 75 chủ đề và có đến  5000 trò chơi tương tác, gần bằng với Chứng chỉ Cambridge Starter. Các bài học trong Babilala rất sinh động, màu sắc tươi vui khơi gợi hứng thú học ngoại ngữ của trẻ. 

ELSA – Ứng dụng học tiếng Anh 

ELSA (English Language Speech Assistant) thúc đẩy người dùng phát âm và bổ sung vốn từ vựng để tự tin giao tiếp. Phần mềm có hơn 10 triệu sinh viên, chuyên gia của hơn 130 quốc gia sử dụng.

ELSA – Ứng dụng học tiếng Anh thời đại 4.0

Chương trình học sẽ giúp bạn luyện tiếng Anh của các kỳ thi lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC hay  ESL. Ứng dụng cho phép người dùng học các khóa như đi du lịch, công việc…nên ELSA chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn học hỏi. 

TFlat – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí

TFlat thuộc top 10 ứng dụng học tiếng Anh được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chế độ học Offline. Hơn 400.000 từ Anh Việt cùng 150.000 từ Việt Anh được tích hợp trong phần mềm. Chính vì thế, chức năng chính của TFlat là dịch Anh Việt, Việt Anh nhanh chóng. 

TFlat –Học từ vựng tiếng Anh miễn phí đơn giản, dễ hiểu

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tra chéo từ ngữ nào trong chính ứng dụng chỉ với 1 cú nhấn. Ngoài ra, từ điển TFlat còn bao gồm các chức năng sau: 

 • Nhắc nhở học từ vựng
 • 600 từ trong TOEIC 
 • 700 từ trong IELTS cần thiết nhất
 • TOEFL 

U-Dictionary – Từ điển Oxford miễn phí

U-Dictionary từ điển Oxford có hơn 100.000.000 người dùng trên tổng 150 quốc gia. Từ điển cung cấp đến 108 ngôn ngữ, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu học tập, dịch thuật, du lịch…  Ứng dụng có hầu hết các phiên bản như: 

 • Từ điển nâng cao Collins
 • Từ điển mạng từ
 • Từ đồng nghĩa
 • Từ trái nghĩa
 • v.v.

U-Dictionary tích hợp các chức năng hiện đại sau: 

U-Dictionary dịch ma thuật trên các trang mạng xã hội

 • Bản dịch ma thuật: Dịch trong các trang mạng xã hội gồm: WhatsApp, Facebook, Youtube, Instagram…. Để người dùng theo dõi và trò chuyện xuyên biên giới mà không có bất kỳ rào cản nào. 
 • Dịch văn bản: Dịch đoạn hay câu văn giữa hai ngôn ngữ bất kỳ.
 • Dịch máy ảnh: Chụp nhanh bằng máy ảnh để dịch văn bản với 93 ngôn ngữ nhận dạng.  
 • Dịch hội thoại: Dịch giọng nói này sang giọng khác cho 35 ngôn ngữ.

Monkey Junior – Phần mềm học ngoại ngữ

Monkey Junior hiện trở thành ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 0 đến 10 tuổi. Phần mềm vận dụng phương pháp giáo dục sớm để trẻ ghi nhớ từ vựng cũng như cung cấp lộ trình học có hệ thống. Ứng dụng cung cấp 6 ngôn ngữ gồm: Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Nga và Việt Nam. 

Monkey Junior chứa 5500 bài học, mỗi bài kéo dài 10 và chia thành nhiều bài để trẻ học thường xuyên. Chương trình học của từng ngôn ngữ sẽ được thiết kế theo từng cấp độ khác nhau. 

Monkey Junior dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi

Trẻ em có thể đồng thời học 3000 từ vựng phân loại, áp dụng từ và cách phát âm chính xác nhất qua từng bài học. Trong đó, phần mềm có 8000 hình ảnh và video trong từng khóa học để trẻ nhận diện tốt nhất. 

EWA – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

EWA thiết kế với mục tiêu trở thành gia sư của bạn nên phần mềm có nhiều tính năng hữu ích. Theo đó, mỗi người dùng có quyền chọn ngôn ngữ, cấp độ cũng như tốc độ học tùy thích. 

EWA tích hợp 1000 sách tiếng Anh trong ứng dụng

Trong EWA, có hơn 1000 sách tiếng Anh ghi kèm âm thanh để bạn luyện đọc, nghe, viết…. Khóa học video về cảnh phim, nhân vật truyền hình với nhiều cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh tốt và có hứng thú với việc học. Ngoài ra, phần mềm cũng được tích hợp 40.000 thẻ từ để bạn lựa chọn kết hợp cùng nhiều bài học qua trò chơi thú vị. 

Dino English 

Dino English xếp cuối trong top 10 phần mềm học tiếng Anh nhưng các bài luyện tập ở đây rất thú vị. Bạn có thể chọn học ngôn ngữ cơ bản hoặc nâng cao, cho trẻ em hay người đi làm khi dùng Dino English. 

Dino English chia bài học thành từng cấp độ hiệu quả

Ứng dụng hỗ trợ dịch từ vựng, văn bản và có cả tra từ điển Anh Việt. Hình ảnh minh họa cũng được thiết lập trong phần mềm và có cả bài test TOEIC khi người dùng cần. 

Kết luận

Như vậy, danh sách top 10 ứng dụng học tiếng Anh được ưa chuộng nhất Việt Nam đã được cập nhật đến tháng 08/2021. Bạn thấy Duolingo, Cake, ELSA, TFlat….tốt hơn và phần mềm nào phù hợp với trình độ nghe nói, đọc, viết hiện tại. Mỗi phần mềm có những tính năng hữu ích riêng biệt, nhưng suy cho cùng mục tiêu chung vẫn là giúp người dùng giỏi ngôn ngữ. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *