Sàn Crypto

Sàn VCC.EXCHANGE là gì? Review đánh giá, Hướng dẫn đăng ký VCC.EXCHANGE

Giá Bitexco đã tăng 300% chỉ trong năm 2020. Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng vì thế mà sôi động hơn bao giờ hết. Sàn VCC.EXCHANGE mặc dù thành lập chưa lâu nhưng đã thu hút một lượng lớn trader tham gia, đặc biệt là trader tại thị trường Việt Nam. Chính bởi tuổi đời thành lập vẫn còn khá non trẻ nên không ít người tỏ ra hoài nghi về độ uy tín của sàn giao dịch tiền ảo này.

Vậy nên trong bài viết hôm nay, Dũng sẽ tổng hợp tất cả thông tin cần biết về sàn VCC.EXCHANGE. Đây là những chia sẻ hoàn toàn mang tính khách quan, không PR cho bất cứ bên nào nên bạn có thể an tâm về độ tin cậy.

Sàn VCC.EXCHANGE là gì? 

Sàn VCC.EXCHANGE chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019, trụ sở chính đặt tại Singapore và cả Việt Nam. Đây là một trong số ít các sàn Crypto hỗ trợ mua bán nhiều loại tiền mã hóa bằng đồng VNĐ.

Sàn VCC.EXCHANGE là một trong số ít các sàn Crypto hỗ trợ mua bán nhiều loại tiền mã hóa bằng đồng VNĐ

Ngay từ khi mới chính thức cho phép nhà đầu tư giao dịch, sàn đã cung cấp trên 100 loại coin/token. Số lượng coin/token vẫn sẽ liên tục được cập nhật để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của trader.

Vì sinh sau đẻ muộn hơn một số sàn Crypto lớn khác nên VCC.EXCHANGE hiểu rõ những vấn đề hay gặp phải trong quá trình giao dịch của trader Việt. Chính vì thế, đội ngũ đứng đầu của sàn luôn chú trọng hoàn thiện nền tảng giao dịch phù hợp với nhà đầu tư. Sự minh bạch cùng với việc đi tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, gia tăng tính bảo mật đã khiến nhiều trader tin tưởng tham gia vào VCC.EXCHANGE.

Loại hình sản phẩm giao dịch trên sàn VCC.EXCHANGE

VCC.EXCHANGE hiện hỗ trợ giao dịch với khoảng 104 coin/token. Trong đó mọi loại coin có trên sàn Bittrex có thể được tìm thấy trên VCC. Bởi hiện nay, sàn Crypto này hiện áp dụng chính sách chia sẻ thanh khoản với đối thủ Bittrex.

VCC.EXCHANGE hiện hỗ trợ giao dịch với khoảng 104 coin/token

Sự hợp tác giữa 2 sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thị trường nâng cao sức cạnh tranh cho cả 2. Trader thi tham vào VCC.EXCHANGE có thể tìm thấy nhiều loại tiền điện tử độc đáo rất ít gặp trên các sàn Crypto khác. Chẳng hạn như LUNA, SOLVE, BSV, OCN,.. Sống lượng coin/token hứa hẹn vẫn sẽ được cập nhật trong tương lai.

Phí giao dịch mà VCC.EXCHANGE áp dụng 

Hiện nay, VCC là một trong rất ít các sàn áp dụng phí giao dịch 0%. Có nghĩa trader gần như không phải trả phí mỗi khi tiến hành giao dịch. Phí giao dịch thường hoàn trả lại theo từng tháng chứ không phải áp ngay 0% từ lúc đặt lệnh.

Hiện nay, VCC là một trong rất ít các sàn áp dụng phí giao dịch 0%

VCC.EXCHANGE thực hiện chính sách hoàn phí giao dịch theo từng tháng nhằm hạn chế tình trạng đặt lệnh liên tục tại một điểm khiến volume tăng cao. Như vậy, tài khoản nào thuộc dạng wash trading sẽ không được sàn áp dụng chính sách hoàn phí.

Nền tảng hỗ trợ giao dịch trên sàn VCC.EXCHANGE

Sàn VCC hiện bổ sung app giao dịch trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Nhờ đó, trader cho dù không cần đến PC hay Laptop vẫn có thể thực hiện giao dịch trên thiết bị di động có kết nối internet.

Sàn VCC hiện bổ sung app giao dịch trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android

Vì nhắm đến thị trường Việt Nam là chủ yếu nên website của VCC.EXCHANGE đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Giao diện website thiết kế thân thiện với phong cách giao dịch của trader người Việt Nam

Tính pháp lý của sàn VCC.EXCHANGE

Sàn giao dịch tiền điện tử VCC.EXCHANGE đã có trụ sở đặt tại Việt Nam. Khách hàng khi tham gia giao dịch cũng được hỗ trợ chu đáo hơn nhiều sàn khác. Bên cạnh đó, những quỹ đầu tư danh tiếng như Axiom Associates, Signum Capital rót vốn. 

Sàn giao dịch tiền điện tử VCC.EXCHANGE đã có trụ sở đặt tại Việt Nam

Đặc biệt, Signum Capital được biết đến như quỹ đầu tư hoàng gia lớn nhất Singapore. Quỹ này từng rót vốn vào nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Tomochin, Kyber Network. 

Thông tin pháp lý hiện vẫn chưa được VCC công bố cụ thể. Tuy nhiên phần lớn sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại Việt Nam hiện nay cũng gặp phải tình trạng tương tự. Vậy nên khi lựa chọn giao dịch trên VCC hay một số sàn khác, bạn không nhất thiết phải đặt nặng vấn đề thủ tục pháp lý. Thay vào đó, hãy tập trung tìm hiểu chính sách hỗ trợ giao dịch, tính thanh khoản khi rút nạp coin.

Phí rút nạp trên sàn VCC.EXCHANGE

Sàn VCC.EXCHANGE quy định rất rõ ràng về các khoản phí rút khi khách hàng đăng ký tài khoản tham gia giao dịch.

VCC.EXCHANGE hoàn toàn không thu bất kì khoản phí nào khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản

Phí nạp 

VCC.EXCHANGE hoàn toàn không thu bất kì khoản phí nào khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản. Chính sách này khá ưu đãi bởi hiện vẫn còn một số sàn thực hiện thu phí với cả giao dịch rút nạp.

Phí rút 

Khi tiến hành giao dịch rút tiền, khách hàng sẽ cần phải trả một khoản phí nhỏ tùy vào từng loại coin. Cụ thể, bạn hãy theo dõi bảng tổng hợp phí rút với những loại coin / token phổ biến nhất dưới đây.

Loại coin / token  Phí rút 
Bitcoin – BTC 0.0005 BTC
Ethereum – ETH 0.01 ETH
Bitcoin Cash – BCH 0.01 BCH
Ripple – XRP 0.25 XRP
Litecoin – LTC 0.01 LTC
Dash  0.002 Dash
QTUM 0.002 QTUM
NEO 0 NEO
ADA – Cardano 1 ADA

Bảng tổng hợp phí rút trên sàn VCC.EXCHANGE áp dụng với một số loại coin / token phổ biến 

Cách đăng ký tài khoản trên sàn VCC.EXCHANGE

Để sở hữu một tài khoản giao dịch trên sàn VCC.EXCHANGE, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Chọn vào ô “Đăng ký” và cung cấp đầy đủ thông tin vào form yêu cầu

Trước tiên, bạn cần tìm đến trang chủ chính của sàn giao dịch theo đường dẫn VCC.EXCHANGE . Để dễ thao tác hơn, bạn hãy chọn chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt tại góc màn hình phía trên bên phải.

Tiếp đó, bạn cần chọn vào ô “Đăng ký” và cung cấp đầy đủ thông tin vào form yêu cầu. Chỉ cần đồng ý với các điều khoản và chọn vào đăng ký là bạn đã có ngay một tài khoản trên VCC.EXCHANGE.

Bước 2: Thiết lập bảo mật cho tài khoản 

Thiết lập bảo mật cho tài khoản

Khi đã đăng ký xong tài khoản, bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA bằng cách truy cập vào đường link https://www.vcc.exchange/account. Chọn kích hoạt và làm theo từng bước hướng dẫn mà hệ thống gửi về.

Bước 3: Thực hiện xác minh danh tính 

Truy cập đường link https://www.vcc.exchange/account/identityPersonal để bắt đầu quá trình xác minh danh tính. Tại bước này, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân đúng như thông tin ghi trên CMND. 

Thực hiện xác minh danh tính

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau, và một ảnh chân dung trên tay cầm CMND. Sau tải chúng lên hệ thống và chờ xét duyệt trong vòng 24h.

Cách sử dụng một số tính năng cơ bản trên sàn VCC.EXCHANGE

Cho đến nay, VCC.EXCHANGE vẫn chưa hỗ giao dịch ký quỹ. Thế nhưng bù lại, sàn lại cung cấp đến trader nhiều tính năng đặc biệt khác.

Sử dụng API Key

Sàn VCC.EXCHANGE hỗ trợ API Key cho trader có nhu cầu thực hiện giao dịch với ứng dụng này. Nếu muốn lấy API Key, bạn chỉ việc truy cập vào website chính thức của sàn sau đó kéo chuột xuống phía dưới và chọn phần API là xong.

Để thu hút nhiều người chơi, sàn VCC cũng áp dụng chương trình giới thiệu Referral codes. Có nghĩa khi thu hút thêm được nhiều bạn bè tham gia sàn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng với số lượng người giới thiệu.

Để lấy link giới thiệu, bạn hãy vào Account rồi kéo xuống dưới trang. Tại đó đã link ref, copy link này và gửi cho bạn bè mời họ tham gia.

Xử lý sự cố khi mất mã 2FA

Khi vừa kích hoạt xong chế độ 2FA, bạn cần lưu lại mã gồm 12 ký tự phòng khi bị mất thiết bị thì vẫn có thể cài đặt lại. Nếu còn nhớ mã này thì chỉ việc nhập mã trên app là đã cài đặt lại được tài khoản.

Tuy nhiên trong trường hợp không còn nhớ mã 2FA, bạn cần liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của sàn VCC. Dưới đây là những cách để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ:

 • Nhắn tin trực tiếp qua khung Chatbot tại phía góc phải của giao diện website.
 • Liên hệ với admin nếu đã tham gia nhóm hỗ trợ của VCC.EXCHANGE trên Telegram.
 • Gửi yêu cầu hỗ trợ theo địa chỉ https://support.vcc.exchange/hc/en-us/requests/new

Tổng kết ưu và nhược điểm của sàn VCC.EXCHANGE

Ưu điểm 

 • Môi trường giao dịch phù hợp với trader Việt Nam.
 • Phí giao dịch được hoàn trả lại khách hàng theo từng tháng. 
 • Sàn đã có trụ sở đặt tại Việt Nam.
 • Đang là đối tác của nhiều quỹ đầu tư lớn. 
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Việt. 
 • Loại hình coin / token đa dạng và vẫn không ngừng được bổ sung.

Nhược điểm

 • Sàn mới thành lập từ năm 2019 nên vẫn chưa được nhiều trader biết đến.
 • Loại hình coin / token đa dạng nhưng vẫn chưa thể so sánh với những sàn giao dịch đã hoạt động lâu năm.

Tổng kết 

Trước sự tăng cao kỷ lục của đồng Bitcoin, thị trường giao dịch tiền điện tử cũng vì thế mà sôi động hơn nhiều. Nhu cầu tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín đang thực sự bức thiết. Sàn VCC.EXCHANGE tuy chỉ mới thành lập từ năm 2019 nhưng đã thu hút sự tham gia đông đảo của giới trader đầu tư Việt Nam. 

Xét về quy mô và độ uy tín tuy chưa thể so sánh bằng những tên tuổi lớn như Bittrex hay Poloniex nhưng sàn VCC.EXCHANGE lại có sự tươi mới, phù hợp phong cách đầu tư của trader Việt. Chính sách hỗ trợ mua bán nhiều loại tiền mã hóa bằng đồng VNĐ cho thấy VCC đặc biệt chú trọng đến thị trường nước ta. Có nên đầu tư vào VCC.EXCHANGE hay không còn tùy thuộc vào đánh giá của mỗi người. Theo Dũng nếu muốn thử sức với môi trường giao dịch mới, bạn hãy thử lựa chọn VCC.EXCHANGE.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *