Tiền Điện Tử

WAXP coin là gì? Tổng hợp kiến thức về WAXP

Mỗi năm, theo các chuyên gia đánh giá sẽ có hơn 400 triệu game thủ bỏ số tiền cực lớn để mua vật phẩm ảo trong game. Điều này khiến cho các game thủ không khỏi lo lắng về việc tài sản game bị đánh cắp chỉ trong thời gian ngắn. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Một kho lưu trữ tài sản ảo với quy mô lớn được hình thành nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hệ sinh thái WAXP ra đời cùng với sự xuất hiện của đồng WAXP coin đã nhanh chóng giải quyết lo lắng của người dùng. Vậy WAXP coin là gì? Cùng tìm hiểu về WAXP nhé!

Tìm hiểu về WAXP

Trước khi tìm hiểu WAXP coin, bạn cần hiểu rõ về hệ sinh thái WAX. Đây là viết tắt của cụm từ The Worldwide Asset eXchange – Một hệ sinh thái blockchain được sử dụng và giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Người ta sử dụng hệ sinh thái này nhằm giao dịch tiền ảo trong các trò chơi điện tử và NFT, dApp.

WAXP chính là giải pháp an toàn và thuận tiện cho việc mua bán, giao dịch tất cả các vật phẩm ảo trong game ở bất cứ nơi nào hay tất cả các quốc gia khác trên thế giới. 

Hệ sinh thái WAXP đang ngày càng phát triển

Việc đưa đồng coin này vào hệ sinh thái WAXP đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận. Được biết WAXP chính là “Vua của các NFT” (The King of NFTs). Hệ sinh thái mạng NFT hàng đầu này đã tạo điều kiện cho việc giao dịch hàng triệu NFT.

WAXP nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều đơn vị nổi tiếng và xuất hiện dày đặc trong các bộ phim hay được nhiều nghệ sẽ nổi tiếng sử dụng như sau:

 • Đối tác của WAXP bao gồm Topps (Major League Baseball), Capcom (Street Fighter), Funko, Atari, Sony’s Funimation.
 • Các bộ phim nổi tiếng WAXP xuất hiện: Princess Bride và SAW.
 • Các nghệ sĩ giải trí nổi tiếng thế giới sử dụng WAX: Deadmau5, Weezer và William Shatner.

Hệ sinh thái WAXP được cải tiến nhanh chóng và vượt trội hơn các blockchain khác. WAXP đã vượt trên những tiêu chuẩn cơ bản và chứa một loạt các chức năng khác nhau như:

 • Tích hợp ứng dụng/trò chơi điện tử.
 • Công cụ tiếp thị.
 • Khả năng thương mại – liên kết vIRL NFT với một mặt hàng trong thế giới thực.

Hệ sinh thái blockchain WAXP hàng đầu thế giới 

Chính vì vậy, việc chuyển quyền sở hữu trong WAXP mà không cần vận chuyển bất cứ thứ gì. Làm điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc trao đổi, giao dịch. Có một điều ít ai biết đó là các vIRL NFT được đúc trên Blockchain WAXP đều tiết kiệm năng lượng và khí cacbon. Môi trường luôn được đặt lên hàng đầu trong hệ sinh này.

WAXP coin là gì?

Đây là token được sử dụng trong hệ sinh thái của WAXP. Người ta sử dụng đồng coin này để trao đổi mua bán các vật phẩm trong game. 

Trong nhiều trường hợp, người ta thường sử dụng WAXP coin như sau:

 • Staking và bỏ phiếu: WAXP coin có quyền bỏ phiếu cho Guilds. Đây là ưu điểm cực lớn của WAXP coin. Những người này đều được nhận phần thưởng biểu quyết.
 • Tiền tệ: WAXP coin được sử dụng để mua bán NFT trong nhiều dApp khá phổ biến trên thị trường. Kể từ khi hệ sinh thái WAXP xuất hiện, WAXP coin đã nhanh chóng được nhiều game thủ sử dụng.
 • Gas fee: WAXP coin còn được dùng để thanh toán phí gas bên trong mạng lợi của hệ sinh thái WAXP.
 • Phần thưởng cho các Guilds: WAXP coin giống như một phần thưởng để thanh toán cho người dùng.

WAXP coin là gì?

Theo đó, bạn đã biết WAXP coin là gì. Hiểu đơn giản, đây chính là đồng tiền ảo được dùng trong hệ sinh thái của riêng WAXP. 

Giá của WAXP coin là bao nhiêu?

WAXP coin cũng giống như nhiều đồng tiền ảo khác đều được quy đổi ra đồng USD. Hiện tại

 • 1 WAXP = 0,286412 $.
 • Giá trị vốn hóa trên thị trườngWAXP : 447, 497, 227 $.

Theo các chuyên gia dự đoán trong tương lai WAXP coin muốn phát triển mạnh mẽ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người dùng. Nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa hay giao dịch của người dùng càng cao, việc sử dụng WAXP coin sẽ ngày càng phổ biến.

Cùng với đó, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng đồng tiền ảo cũng ngày càng được chú ý. Nhờ vậy, cơ hội phát triển của WAXP coin sẽ ngày càng cao. Hơn nữa, WAXP coin có rất nhiều ứng dụng tiện lợi cho người dùng. Điều này sẽ khiến cho càng nhiều người ưu tiên sử dụng WAXP coin thay cho những đồng tiền ảo khác. Chính vì vậy, trong thời gian ngắn tới đây, WAXP coin sẽ lên ngôi và phát triển hệ sinh thái blockchain WAXP.

Dự đoán trong tương lai WAXP sẽ phát triển rực rỡ

Kết luận

WAXP: Đây là đồng tiền ảo được sử dụng trong hệ sinh thái của WAXP. Bạn có thể dùng WAXP coin để mua bán, trao đổi hàng hóa. Các chuyên gia dự đoán chỉ trong vài năm ngắn ngủi, WAXP coin sẽ trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cùng với đó, hệ sinh thái WAXP cũng sẽ được mở rộng chỉ trong thời gian ngắn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *