Tiền Điện Tử

Clover Finance (CLV coin ) là gì ? Tổng hợp kiến thức về đồng CLV coin

Hiện nay, có nhiều dự án, nền tảng liên quan tới hoạt động giao dịch của tiền điện tử ra đời. Bên cạnh đó, cũng không ít các đồng tiềnmới được giới thiệu tới nhà đầu tư & Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm tới tiền ảo. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những nền tảng và đồng tiền ảo đang được chú ý hiện nay: Clover Finance (CLV coin )

Clover Finance  (CLV coin) là gì?

Clover Finance là một Defi Platform. Nền tảng này được xây dựng trên Polkadot và được hình thành dựa trên substrate. Clover Finance mang tới một cơ sở hạ tầng blockchain được đánh giá là dễ sử dụng, toàn diện và có tính thống nhất. Nhà phát triển khi tham gia vào Clover Finance để xây dựng các ứng dụng và tiện ích sẽ nhận được ưu đãi tối ưu về chi phí và lợi nhuận.

Clover Finance – Defi Platform tiện ích dành cho các nhà đầu tư

Vì sao nên chọn nền tảng Clover Finance?

Từ khi ra mắt, Clover Finance đã thu hút được nhiều nhà phát triển tham gia hoạt động. Không phải ngẫu nhiên mà nền tảng này lại nhận được sự ủng hộ nhiều như vậy. Đây là những lý do thúc đẩy mọi người tham gia vào Clover Finance:

Ví liên kết đa chuỗi

Khi sử dụng Clover, người dùng có thể kết nối đồng thời dApp dựa trên Web3js và Polkadotjs. Việc kiểm tra và quản lý cả chuỗi liên kết cũng có thể được thực hiện đồng thời. 

Cho phép sử dụng nhiều ví lưu trữ

Khi sử dụng Defi Platform như Clover Finance, người dùng có thể kết nối với các ví lưu trữ như Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain, Avalanche, Edgeware blockchain. Không những vậy, người dùng còn có khả năng để giao dịch liền mạch giữa các ví này với ví Clovers. 

CLV token

CLV token thuộc sở hữu bởi Clover Finance. Nhờ vào công nghệ cầu nối 2 chiều, token này có thể tương thích cross-chain, liên kết địa chỉ Clover trên EVM và Polkadot với nhau. 

Kết hợp nhiều layer

Được xây dựng như là một Blockchain Operation System, Clover Finance chứa nhiều các storage layer, eApp layer, Defi protocol layer, và smart contract layer. Mỗi loại layer lại có chức năng và nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ phát triển các tính năng , tiện ích cho người dùng.

Ví dụ: storage layer giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu phi tập trung trong ứng dụng dApp; Defi layer hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau, cung cấp nền tảng để người dùng có thể tự mình xây dựng giao thức riêng. 

Xây dựng dựa trên Substrate

Clover Finance tận dụng được tối đa những chức năng và công cụ của Substrate như cơ chế đồng thuận PoS, triển khai EVM…Chính vì thế, Clover cho phép tùy chỉnh chuyên sâu, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Clover đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư

Truy cập nhanh, đáng tin cậy

Người dùng có thể thoải mái truy cập vào Clover Finance mà không cần phải đăng ký hay xác minh tài khoản, nên tiết kiệm thời gian. Nếu là chủ sở hữu của các CLV token, bạn có quyền kiểm soát hệ thống, không tồn tại thực thể quản trị tập trung trên nền tảng này. Thông tin cá nhân của nhà đầu tư cũng sẽ không lưu trữ nên đảm bảo tính bảo mật. 

Đồng CLV coin là gì? Và đồng tiền này có những đặc điểm nào đáng chú ý?

Đồng CLV đã được Clover Finance ra mắt gần đây, đáp ứng sự mong chờ của nhiều nhà đầu tư. 

CLV được sử dụng với mục đích gì?

  • Thanh toán phí giao dịch: CLV cũng giống như nhiều token khác sẽ được sử dụng để chi trả cho các giao dịch trên hệ thống Clover Finance.
  • Quản trị: khi sở hữu các CLV token, người dùng có quyền tham gia vào quản trị mạng lưới, bỏ phiếu để quyết định các hoạt động trên mạng lưới.
  • Khi sở hữu CLV token bạn có quyền tham gia vào việc xác thực mạng lưới của Clover Finance.
  • Có khả năng tiếp cận và tham gia vào các dự án tiềm năng của mạng lưới và triển khai  các hợp đồng thông minh cũng như dApp có trên Clover Finance nhờ vào việc sở hữu CLV coin.

Làm thế nào để sở hữu CLV coin?

Tháng 7.2021, CLV token đã được chính thức ra mắt. Các giao dịch đầu tiên đã được thực hiện trên Coinbase – một trong những sàn giao dịch lớn tại Mỹ. Còn ở Việt Nam, Coinbase thường được nhắc tới như là một loại ví điện tử do sàn này chưa có hỗ trợ tại Việt Nam nhưng cho phép lưu trữ tiền miễn phí. 

CLV token hiện có mặt trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn của thế giới

CLV token, sau đó cũng đã ra mắt trên những sàn giao dịch tiền ảo lớn của thị trường như Binance, FTX, hay MEXC. Vì thế, tới thời điểm hiện tại, nhà đầu tư muốn sở hữu đồng CLV coin này, có thể giao dịch tại hầu hết các sàn lớn và uy tín. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào CLV coin  hay không, hãy tham khảo ngay thông tin này: 

  • Đồng CLV coin được tạo ra bởi 3 nhà sáng lập có kinh nghiệm dày dặn và nổi tiếng trên thị trường tiền ảo là Viven Kirby, Norelle Ng và Burak Keceli. Với kinh nghiệm và tài năng của các nhà sáng lập, nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tương lai của đồng tiền này.
  • CLV đã được IPO trên Coinlist. Đây chính là một điểm cộng cho sự phát triển của đồng tiền này.
  • CLV còn backer và parnet hùng hậu, đáng tin cậy.
  • Mặc dù, ở thời điểm hiện tại có nhiều dự án về Wallet trên thị trường tiền ảo, nhưng  Clover Finance có ưu điểm nổi bật và nhiều lợi thế hơn cả. Do đó, tính cạnh tranh rất lớn. Cơ hội trên thị trường của nền tảng này cùng đồng CLV coin rất rộng mở.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng các nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn về một trong những nền tảng và đồng tiền điện tử tiềm năng: Clover Finance và CLV coin. Các nhà đầu tư sẽ nhận ra được những cơ hội đầu tư, để nhanh chóng nắm bắt và phát triển trên thị trường tiền ảo đầy sôi động hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *